Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật!

Cú Vọ - WeBuy , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc bảng vẽ trông siêu đơn giản, chỉ dùng viên pin cúc áo, cho trẻ con chơi được mà người lớn vẽ vời cũng hay ho.

Galaxy Note 10 sắp ra mắt, và ngoài những điểm sáng như màn hình, camera hay phiên bản mạng 5G thì người ta còn rất quan tâm đến cây bút S Pen “thần thánh”. Nào là hỗ trợ lực nhấn hay cảm giác viết vẽ như thật...

Vẽ vời với dòng Note thì thích thật đấy, nhưng rõ là không phải ai cũng đủ kinh tế để trải nghiệm. WeBuy cũng vậy, và khi nhìn thấy chiếc bảng vẽ LCD này trên một trang TMĐT, giá chỉ 69.000 đồng với những dòng quảng cáo rất chi là hay ho thì đã đặt hàng ngay và luôn. Mời bạn đọc cùng trải nghiệm!

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 1.

Chiếc bảng vẽ LCD trông không có gì đặc biệt, kích cỡ xấp xỉ giấy A5, mỏng chỉ vài mm và rất nhẹ nên mang theo dễ dàng. Nếu có đánh rơi cũng không sợ hỏng hóc.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 2.

Cây bút bằng nhựa có khe cắm riêng, được đánh nhám và hình dạng dẹt dễ cầm nắm.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 3.

Đầu bút chỉ là một cục nhựa mảnh, không có kết cấu cơ học nào để nhận diện lực nhấn hay tính năng gì cao siêu như S Pen.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 4.

Nửa bên kia là nút bấm xóa. Vấn đề của chiếc bảng này là chỉ có thể xóa hết sạch hình ảnh trên bảng cùng lúc. Bạn không thể xóa từng nét được như các loại bảng vẽ hàng xịn giá hàng triệu đồng.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 5.

Phía mặt sau là công tắc để bật tắt, nhưng là bật tắt tính năng xóa thôi còn viết vẽ thì lúc nào cũng được.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 6.

Bấm nút xóa là mọi nét vẽ trên bảng biến mất ngay lập tức.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 7.

Cục phim khuy áo bên trong được quảng cáo là có thời lượng lên tới 2 năm sử dụng.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 8.

Chiếc bút có thể dùng làm chân đế như thế này.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 9.

Trải nghiệm viết vẽ khá ổn, WeBuy không rõ lớp màn hình này sử dụng công nghệ gì mà có thể nhận diện lực nhấn, tạo nét thanh đậm y như bút thật.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 10.

Độ trễ của nét bút trên chiếc bảng vẽ bằng 0. Bạn vẽ đến đâu nét hiện đến đó, rất thích thú. WeBuy rất bất ngờ khi chất lượng nét bút, độ phân giải của "màn hình LCD" và cảm giác viết vẽ lại tốt đến vậy.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 11.

Vì chỉ là cảm nhận lực nhấn như các loại màn hình cảm ứng điện trở ngày xưa nên bạn có thể dùng bất kì món đồ cứng và hơn nhọn nào để vẽ lên. Tuy nhiên, bề mặt màn hình LCD lại rất dễ xước nên tốt nhất chỉ nên dùng món nào có đầu bằng nhựa, mềm mịn và ít tạo ma sát.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 12.

Món này ngoài cho trẻ con nghịch ngợm, tránh vẽ bậy khắp nhà thì còn hợp với những ai đang muốn nhập môn hội họa, mê sketching, vừa tiết kiệm giấy mực vừa gọn gàng mang đi mọi nơi được.

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 13.

Viên pin của bảng có thể tháo và thay thế nhưng cần bộ tua vít đầu nhỏ xíu...

Nhìn này, bảng vẽ LCD giá vài chục nghìn cũng viết vẽ xịn cứ như Galaxy Note, không độ trễ, nét thanh đậm như thật! - Ảnh 14.

...và đúng như suy luận của WeBuy, bảng vẽ này không cần dùng pin để hiển thị nét bút. Nó chỉ cần pin để xóa chúng đi mà thôi. Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục!

Sau vài ngày sử dụng, WeBuy thấy đây là một sản phẩm khá thú vị và cũng rất hữu ích đối với nhiều người. Tất nhiên, với cái giá rẻ như vậy thì khả năng cao là chiếc bảng vẽ này sẽ chẳng dùng được lâu hoặc dễ hỏng hóc thành phần nào đó, nhưng nếu muốn trải nghiệm một sản phẩm hỗ trợ sáng tạo mà hầu bao hạn hẹp thì đây là món đồ bạn nên mua thử ngay và luôn.

NỔI BẬT TRANG CHỦ