Nhìn rõ hơn phiên bản thử nghiệm Galaxy S8+ có camera kép, cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình

TVD,  

Đây là hai tính năng người sử dụng rất mong đợi và có thể sẽ xuất hiện trên Galaxy Note8.

Ngày hôm nay, mạng xã hội Weibo của Trung Quốc tiếp tục xuất hiện 2 hình ảnh thực tế rõ nét được cho là phiên bản thử nghiệm đặc biệt của Galaxy S8 . Đây là phiên bản đã không được Samsung ra mắt, nhưng có thể là phiên bản Galaxy S8 mà tất cả mong đợi.

Hai bức ảnh cho thấy cả mặt trước và mặt sau của chiếc Galaxy S8 này. Theo đó, nó được trang bị cụm camera kép xếp theo chiều dọc ở phía sau. Đèn flash LED được đặt ngay dưới cụm camera, thay vì đặt bên trái như phiên bản chính thức.

Bên cạnh đó có một chi tiết đáng chú ý là cảm biến vân tay nằm cạnh camera sau đã biến mất. Rất có thể trên phiên bản thử nghiệm này, Samsung đã tích hợp cảm biến vân tay vào bên trong màn hình cảm ứng của Galaxy S8 .

Tuy nhiên cả hai chiếc smartphone Galaxy S8 và Galaxy S8 đều không được trang bị tính năng này khi ra mắt chính thức. Samsung cho biết công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình vẫn chưa sẵn sàng, do họ có quá ít thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm.

Hai bức ảnh mới này cũng xác nhận thông tin trước đây, khi mà xuất hiện một hình ảnh chụp cụm camera kép và được cho là của phiên bản Galaxy S8 thử nghiệm. Thiết bị này cũng có tên mã là SM-G955F, giống với Galaxy S8 chính thức.

Không rõ lý do vì sao mà Samsung lại không sử dụng phiên bản Galaxy S8 thử nghiệm với camera kép này, khi mà công nghệ camera kép đang rất phổ biến và hầu hết các smartphone cao cấp đều được trang bị.

Rất có thể Samsung muốn chờ đợi thêm một thời gian nữa để hoàn thiện các công nghệ của mình, bao gồm cả việc tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình. Sớm nhất, có thể Galaxy S8 sẽ được tích hợp hai tính năng đáng mong đợi này.

Tham khảo: androidauthority

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày