Nhờ thêm đúng 1 mảnh vải lưới vào váy, Taeyeon trông vừa đỡ hớ hênh vừa sang hơn hẳn người mẫu chuyên nghiệp
Thế mới thấy, không phải cứ mặc đồ hở táo bạo thì bạn mới có thể ghi điểm.
- Diện áo dài tay bên trong áo phông, Angela Baby bị netizen mỉa mai: “Lại đang cố bắt chước Dương Mịch chứ gì”
- Không chỉ có Minh Tú, H'Hen Niê cũng nằm trong hội diện đồ "hàng thùng" mà vẫn đẹp bất chấp
- Chạm ngưỡng 30: Kiểu quần jeans nào là "chân ái" tôn dáng nịnh chân, kiểu quần nào cần loại bỏ ngay và luôn
Giữa một Kpop đang bộn bề giữa loạt scandal lớn nhỏ, bê bối khắp nơi thì sự trở lại của Taeyeon với single "Four Seasons" quả thực là liều detox hữu hiệu. Ngoài giai điệu siêu chất, cách quay MV đẹp nịnh mắt thì tạo hình lần này của thủ lĩnh SNSD cũng đáng được đánh giá cao.
Nhìn chung, ngoài mẫu váy hơn 4.000 USD của Yves Saint Laurent ra thì đa phần các item mà Taeyeon diện trong MV lần này đều có mức giá tầm trung, không quá đắt, không quá rẻ.
Mẫu váy hở vai bất đối xứng này nằm trong BST Thu/Đông 2018 của nhà mốt Yves Saint Laurent đình đám. Đây cũng là item có giá đắt nhất (hơn 94 triệu đồng) trong số các món đồ Taeyeon diện trong MV "Four Seasons". (Instagram @snsd_closet)
Có thể thấy, nguyên bản của mẫu váy này có phần cổ ngực được xẻ rất sâu, dư sức giúp người mặc khoe vòng 1 nóng bỏng. Tuy nhiên, hở bạo không phải phong cách của Taeyeon. Vì thế cô đã cố tình chọn nội y đen bên trong, rồi thêm thắt 1 chút vải lưới, vừa để nhấn nhá vừa tránh hớ hênh. Chi tiết đắt giá này chính ra đã nâng tầm phong cách cho Taeyeon không ít, nhìn cô mặc còn sang hơn cả người mẫu của hãng nữa. (Instagram @stylebytaeyeon)
Công thức thêm vải lưới để tránh hớ hênh tiếp tục được áp dụng với mẫu váy lụa hoa này của thương hiệu Ganni. Có điều, giá của item này thì rẻ hơn nhiều, nó chỉ hơn 9 triệu đồng một chút.(Instagram @taeyeonfashion.id)
Bên cạnh đó, Taeyeon còn được diện một set sang chảnh không kém. Đó là sự kết hợp của áo sơmi làm từ vải organza, corset đính ngọc trai và quần vải ống loe. Tất cả đều đến từ thương hiệu KIMHEKIM và có tổng giá trị gần 28 triệu đồng.(Instagram @stylebytaeyeon)
Đây có lẽ là set đồ gợi nhớ đến hình ảnh Taeyeon hồi mới debut nhất. Các bạn trẻ năng động không thích mặc quá nhiều bèo nhún rắc rối cũng có thể tham khảo cách mix áo 2 dây, quần jeans với sneaker vải như thế này. (Instagram @taeyeonfashion.id)
Tổng hợp
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép