Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát

  PV, thethaovanhoa.vn 

  Lượt xem và tương tác với Mega Livestream Gala Car Choice Awards 2022 cho thấy sức hút không hề nhỏ của sự kiện.

  Tối ngày 11/1/2023, buổi livestream đêm Gala trao giải Car Choice Awards (CCA) 2022 đã diễn ra trong thời lượng gần 2 tiếng đồng hồ với nhiều nội dung đa dạng, hấp dẫn. Video livestream được công chiếu trên đa nền tảng đã thu hút khá nhiều người theo dõi và tương tác.

  Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát - Ảnh 1.

  Với những ai chưa có cơ hội được xem Gala CCA 2022 ngày 7/1 tại Yên Sở thì có thể xem livestream trên đa nền tảng ngày 11/1.

  Dưới đây là những con số ấn tượng về Mega Livestream CCA 2022 được ban tổ chức thống kê và công bố.

  4 nền tảng

  Livestream Gala CCA 2022 được công chiếu trên tổng cộng 4 nền tảng gồm website, ứng dụng và mạng xã hội Facebook, YouTube.

  Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát - Ảnh 2.

  Livestream trên website AutoPro.

  163 kênh phát

  4 nền tảng được chia thành 163 kênh phát. Trong đó, website chiếm tỷ lệ lớn nhất với 130 trang web, còn lại là 24 fanpage Facebook, 1 kênh YouTube của AutoPro và 8 ứng dụng đọc báo.

  Các website phát livestream bao gồm AutoPro, các trang nội bộ VCCorp như Kenh14, Soha, CafeF, Afamily..., hay các trang khác như Thanh Niên, Tuổi Trẻ, VTV..., cùng ứng dụng AutoPro, Soha, CafeF, GenK, Afamily...

  Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát - Ảnh 3.

  Livestream trên kênh YouTube của AutoPro.

  Hơn 1,18 triệu lượt xem

  Theo thống kê, tính đến hết buổi livestream, có tổng cộng hơn 1,18 triệu lượt xem Gala CCA 2022 trên đa nền tảng. Website và ứng dụng chiếm tỷ lệ lớn với hơn 1,15 triệu lượt xem, còn lại là Facebook rồi đến YouTube. Sau khi livestream kết thúc, lượt xem vẫn tiếp tục tăng lên.

  Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát - Ảnh 4.

  Sau khi kết thúc livestream, lượt xem trên riêng fanpage AutoPro vẫn tiếp tục tăng lên tới khoảng 30.900.

  Hơn 27.000 người xem cùng thời điểm

  1,18 triệu lượt xem là tính trong toàn bộ thời gian livestream, còn tổng số người xem cùng lúc trên đa nền tảng được thống kê là 27.062 người. Trong đó, lượt xem đồng thời trên website chiếm tỷ lệ lớn với hơn 26.500 người xem.

  Car Choice Awards là giải thưởng ô tô do người dùng lựa chọn lần đầu có mặt tại Việt Nam. Gala CCA 2022 không chỉ là một sự kiện vinh danh những mẫu xe thắng cuộc năm nay mà còn như một buổi trình diễn âm thanh và ánh sáng sôi động. Người xem livestream được dịp thưởng thức màn biểu diễn ca nhạc với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như SOOBIN, Emily - BigDaddy và OPlus. Bên cạnh đó, trên sân khấu còn có sự xuất hiện của những KOC, KOL trẻ tuổi hàng đầu trong ngành ô tô tại Việt Nam cầm lái những chiếc xe chiến thắng trên sân khấu. Mở màn buổi biểu diễn và kết thúc Gala là những màn pháo hoa rực rỡ khiến nhiều người xem không khỏi bất ngờ.

  Âm thanh và ánh sáng làm "bùng cháy" đêm Gala CCA 2022.

  Công nghệ là một yếu tố khiến nhiều khách mời đến Gala CCA 2022 cảm thấy hứng thú. Bên cạnh những màn trình chiếu hình ảnh mãn nhãn trên sân khấu, ngay ở khu vực cổng chào, ban tổ chức đã tạo nên những hình ảnh 3D độc đáo được tạo nên bởi 2 giàn 9 máy quạt LED do FX 3D Việt Nam cung cấp. Công nghệ thú vị này gọi là Hologram Fan, có thể hiển thị đa dạng hình ảnh, phù hợp với hoạt động quảng cáo, giải trí.

  Hình ảnh 3D được tạo ra từ hệ thống quạt LED do FX 3D cung cấp.

  Vào ban ngày, bên cạnh sân khấu Gala CCA 2022 là một khu cắm trại rộng lớn với sự góp mặt của rất nhiều chiếc bán tải và nhà di động. Sự kiện có tên CampFest được tổ chức kết hợp với đêm Gala CCA 2022, tạo sân chơi cho những ai vừa có đam mê cắm trại vừa thích loại hình di chuyển bằng ô tô.

  Những con số ấn tượng trong Livestream Gala Car Choice Awards 2022: Cả triệu lượt xem trên 163 kênh phát - Ảnh 7.

  CampFest kết nối thêm nhiều người dùng ô tô có đam mê cắm trại.

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày