Những game hay trên iPhone nên chơi bằng tay cầm

MT,  

(GenK.vn) - Asphalt 8, Bastion...là những game trên iPhone nói riêng và iOS nói chung có thể mang lại trải nghiệm khác biệt nhờ tay cầm chơi game chuyên dụng.

Game là một trong những thế mạnh của iOS so với các HĐH di động khác. Không chỉ có kho game phong phú mà trải nghiệm game trên iOS cũng có phần tốt hơn nhờ sự ổn định của HĐH. Bạn có thể điều hướng bằng thao tác cảm ứng, tuy nhiên, những tựa game dưới đây trên iPhone hứa hẹn sẽ thú vị hơn khi chơi game bằng các mẫu tay cầm chuyên dụng.

Asphalt 8

Game đua xe khủng Asphalt 8: Airborne đang miễn phí trên Play Store

Tựa game đua xe hay và miễn phí do Gameloft phát hành. Gameplay của Asphalt 8 được thiết kế với hơn 180 sự kiện trong chế độ Career mode, cùng với 9 trường đua sang trọng mới, 47 mẫu xe đẹp mắt và đặc biệt là chế độ chơi online multiplayer chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm đua xe mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Bastion

Một tựa game đã có tiếng trên console và PC. Bạn có thể điều khiển cảm ứng trên iPhone, tuy nhiên tay cầm sẽ giúp trải nghiệm game tốt hơn nhiều.

Galaxy on Fire 2 HD

Galaxy on Fire 2 được xem là một game bom tấn của FISHLABS Entertainment GmbH. Đây  là tựa game hành động về chiến tranh giữa ngân hà rực lửa và huyền bí.

Grand Theft Auto: San Andreas

A killer ride.

San Andreas vẫn giữ nguyên các yếu tố gameplay bao gồm bắn súng góc nhìn thứ ba, đua xe...đồng thời mang đến cho người chơi một môi trường thế giới mở rộng lớn để khám phá. Điều khiển game trên tay cầm iOS cũng tương tự như trên PS hay Xbox.

Limbo

Limbo có mặt trên nhiều HĐH khác nhau. Và cùng với tay cầm vật lý, việc trải nghiệm Limbo trên iOS cũng sẽ tuyệt vời như trên các nền tảng khác, trong khi đó, giá mua game trên iOS lại rẻ nhất.

Oceanhorn

Nếu bạn buồn vì Zelda không có cho iOS, thì Oceanhorn sẽ giúp bạn vơi đi bớt nỗi buồn đó. Cùng với chiếc tay cầm chơi game, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời.

Pac-Man

Chơi Pac-Man bằng tay cầm và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với điều khiển bằng cảm ứng.

Riptide GP 2

Game đua xe trên mặt nước nổi tiếng. Tay cầm sẽ giúp bạn điều khiển thoải mái, dễ dàng hơn, cũng như thực hiện các pha xử lý nghệ thuật, tạo sự khác biệt về "đẳng cấp" so với những game thủ khác.

Sonic 2

Một tựa game phong cách cổ điển thân thiện với tay cầm của Sega

Terraria

Tựa game nhập vai, phiêu lưu chứa đựng nhiều ý tưởng được lấy từ Minecraft. Chơi game, bạn sẽ được phiêu lưu trong những thế giới khác nhau với hơn 200 món đồ, 25 khu vực mà bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì mình tưởng tượng được. Game cho trải nghiệm tốt nhất khi điều khiển bằng cả tay cầm và cảm ứng kết hợp.

NỔI BẬT TRANG CHỦ