Những nhân vật quyền lực nhất thế giới theo từng mốc tuổi (Phần 4)

  Yến Thanh,  

  Sự quyền lực và giàu sang sẽ không bị giới hạn ở tuổi tác.

  Đã bao giờ bạn tưởng tượng, ngay cả những đứa bé 1 hay 2 tuổi cũng được ban cho những quyền lực vô hạn kể từ khi lọt lòng. Và kể cả những "bô lão" tới gần 100 tuổi cũng vẫn sở hữu những quyền năng mà ít người đạt được.

  Hãy cùng chúng tôi điểm mặt 100 người quyền lực nhất ở lứa tuổi của mình và tìm hiểu xem, tại sao họ lại được cả thế giới suy tôn tới vậy?

  31 tuổi: Mark Zuckerberg

  AGE 31: Mark Zuckerberg

  Không nghi ngờ gì nữa, ở lứa tuổi 31, ít ai có đủ tầm ảnh hưởng vượt qua được Mark Zuckerberg, CEO Facebook. Với sức trẻ và sự sáng tạo, giờ đây mạng xã hội do Mark Zuckerberg tạo ra đã có hơn 1 tỷ người dùng, đồng thời đem về cho anh này 35 tỷ USD đã được định giá.

  32 tuổi: Kim Jong Un

  AGE 32: Kim Jong Un

  Chính thức lên nắm quyền điều hành đất nước Triều Tiên từ năm 2012, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un đã trở thành đề tài nóng của cả giới truyền thông, chính trị gia lẫn các đơn vị sản xuất phim ảnh trên thế giới.

  33 tuổi:Beyoncé

  AGE 33: Beyoncé

  Cô ca sĩ 33 tuổi được các tín đồ âm nhạc suy tôn là tượng đài trong làng giải trí thế giới. Bằng giọng ca truyền cảm, vũ đạo điêu luyện và cả thân hình nóng bỏng, Beyoncé đã chiếm trọn cảm tình của giới yêu âm nhạc, đồng thời, thu về khoản tiền khủng từ các dịch vụ nghe nhạc hiện nay.

  34 tuổi: Kim Kardashian West

  AGE 34: Kim Kardashian West

  Bỏ qua những điều tiếng trước đây, không thể phủ nhận Kim Kardashian West là một trong những cái tên hàng đầu trong làng giải trí thế giới. Theo đó, Kim Kardashian West được biết đến như một ngôi sao truyền hình và siêu mẫu nổi tiếng. Cô sở hữu 32,1 triệu theo dõi trên Twitter cũng như 34,3 triệu lượt thích trên Instagram.

  35 tuổi: Sean Parker

  AGE 35: Sean Parker

  Sean Parker được biết tới như nhà sáng lập của mạng xã hội Napster, đồng thời là nhà đầu tư của Facebook trong những ngày đầu. Đặc biệt, chỉ trong khoảng 4 năm đầu tư, Sean Parker đã thu về không dưới 20 triệu USD.

  36 tuổi: Jeremy Stoppelman

  AGE 36: Jeremy Stoppelman

  Jeremy Stoppelman chính là CEO của Yelp, một công ty mang tính chất tìm việc làm tại Mỹ. Từ những ý tưởng đơn sơ, cùng những đồng vốn hạn hẹp, Yelp đã nhanh chóng lớn mạnh và tìm được cho mình chỗ đứng vững trãi.

  37 tuổi: Kanye West

  AGE 37: Kanye West

  Bắt đầu từ một ca sĩ nhạc rap, sau là một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, Kanye West đã để lại những dấu ấn đáng nhớ trong làng giải trí thế giới. Đặc biệt, các tác phẩm được qua bàn tay nhào nặn của anh đã liên tục trở thành các bản hit trong bản xếp hạng âm nhạc.

  38 tuổi: Jack Dorsey

  AGE 38: Jack Dorsey

  Bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006, Jack Dorsey liên tục tham gia vào các startup như Twitter. Sau khi từ bỏ công ty này, anh đã tự mình thành lập công ty Square và trở thành một trong những đại gia của lĩnh vực thanh toán di động.

  39 tuổi: Marissa Mayer

  AGE 39: Marissa Mayer

  Nhờ có bàn tay nhào nặn của nữ CEO Marissa Mayer, Yahoo đã lớn mạnh từng ngày và cho thấy công ty đang trên đà trở lại thời kì hoàng kim như trước đây. Trong năm 2014, giá trị của Yahoo đã được định giá lên tới 43 tỷ USD, tăng khoảng 69% so với năm 2013.

  40 tuổi: Leonardo DiCaprio

  AGE 40: Leonardo DiCaprio

  Nối danh với những tác phẩm như "Titanic", "Inception" và "The Wolf of Wall Street", DiCaprio đã chứng minh mình là một trong những diễn viên tài năng nhất thế giới. Dù anh chưa sở hữu cho mình một giải Oscar nào, nhưng đã gặt hái được hai giải Quả cầu vàng, một vào năm 2014 và một vào năm 2005.

  Hết

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ