Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông

  Bảo Nam, toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Những tháng ngày lạnh giá đã và đang đến với chúng ta, nhưng các sản phẩm tiện ích này sẽ giúp bạn luôn ấm áp và thoải mái.

  Dù muốn hay không, đối với nhiều người, mùa hè đã là một ký ức xa vời và mùa đông đã và đang ở ngay trước mắt. Nhiều người thực sự khó chịu khi phải đối mặt với việc bị lạnh, nhưng nếu có kế hoạch trước, bạn có thể đi trước một bước bằng cách trang bị cho mình những món phụ kiện được thiết kế riêng để chống lại cái lạnh.

  Tấm lót chuột máy tính sưởi ấm tay

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 1.

  Không có gì khiến việc bắt đầu một ngày làm việc trở nên khó chịu bằng việc cầm vào một con chuột máy tính lạnh ngắt. Nhưng bạn có thể làm cho buổi sáng mùa đông dễ chịu hơn một chút với tấm lót chuột thú vị này. Nó sẽ giúp giấu con chuột máy tính của bạn bên trong một hang động sang trọng và được sưởi ấm, và không chỉ ấm chuột mà còn cả bàn tay của bạn, với nhiệt độ tùy chỉnh từ 43 độ C đến 62 độ C.

  Tấm lót bàn có sưởi

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 2.

  Nhưng tại sao chỉ dừng lại ở một bàn di chuột trong khi bạn có thể bao phủ cả bàn làm việc của mình trong một không gian ấm áp?

  Chiếc lót bàn này hứa hẹn sẽ giữ ấm cho các ngón tay, bàn tay, cánh tay và thậm chí cả phần thân trên của bạn, trong trường hợp bạn muốn chợp mắt trên bàn làm việc một lúc giữa trưa. Một nút ở góc trên có thể được sử dụng để kích hoạt một trong ba mức nhiệt khác nhau và nó cũng đủ chắc chắn để sử dụng làm đệm sưởi cho đôi chân của bạn.

  Cốc kiểm soát nhiệt độ

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 3.

  Một trong những cách hiệu quả nhất để chống lại cái lạnh là làm ấm cơ thể từ trong ra ngoài bằng đồ uống nóng, nhưng ngay cả cốc và chai cách nhiệt tốt nhất cũng không thể giữ ấm đồ uống mãi mãi. Vì thế, hãy tìm đến những chiếc cốc kiểm soát nhiệt độ. Chúng có thể giải quyết vấn đề bị nguội đi bằng bộ phận làm nóng chạy bằng pin tích hợp và các cảm biến có thể làm nóng đồ uống đến nhiệt độ cụ thể do ứng dụng chỉ định và giữ nó ở nhiệt độ đó vô thời hạn. Tất nhiên, trong trường hợp bạn nhớ thỉnh thoảng sạc lại pin cho cốc bằng cách đặt nó xuống đế sạc đi kèm.

  Dụng cụ làm ấm tai

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 4.

  Đây là một dụng cụ che tai tích hợp bộ phận làm nóng chạy bằng pin, giúp tăng cường độ ấm trong nhiều giờ. Các mẫu thiết kế ngày nay đã cho phép tích hợp nhiều tính năng như làm nóng nhanh, sưởi ấm ở nhiệt độ không đổi, trong khi vẫn giữ được thiết kế mang tính thời trang và mỏng nhẹ. Bạn có thể dễ dàng tìm mua một sản phẩm phù hợp trên các trang thương mại điện tử, tuy nhiên nên lựa chọn sản phẩm có thương hiệu và chất lượng uy tín để tránh rủi ro về an toàn khi sử dụng.

  Máy sưởi dưới bàn

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 5.

  Không phải văn phòng nào cũng được trang bị máy sưởi và làm việc giữa mùa đông trong một căn phòng lạnh lẽo sẽ không mang lại chút động lực nào cho bạn. Giải pháp ở đây là sử dụng các loại máy sưởi gắn dưới gầm bàn. Chúng có thể gắn vào mặt dưới của bàn làm việc bằng cách sử dụng đinh, vít hoặc nam châm và sẽ truyền nhiệt vào đùi cũng như bàn chân của người dùng. Chúng hoạt động âm thầm, cũng hoàn toàn khuất tầm nhìn của các đồng nghiệp hay người quản lý của bạn.

  Làm việc tại nhà với bàn sưởi phong cách Nhật

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 6.

  Tại Nhật Bản, nơi khái niệm về hệ thống sưởi trung tâm vẫn được coi là kỳ quặc, thì bộ combo bàn, máy sưởi và chăn được gọi chung là kotatsu vẫn rất thiết thực. Và sản phẩm mang tên Kotamuki Personal Kotatsu này hứa hẹn mang đến cho bạn một cách tiếp cận linh hoạt hơn để làm việc tại nhà với máy tính xách tay trong mùa đông.

  Tất nhiên, sản phẩm có giá không hề rẻ, 206 USD, nhưng nó có thể chứa máy tính xách tay có kích thước lên tới 17,3 inch và cung cấp các cài đặt nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 37 độ C đến 47 độ C.

  Giá treo khăn nóng

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 7.

  Phần tồi tệ nhất của một mùa đông lạnh giá không phải là bước ra ngoài đối mặt với gió mưa, mà là bước ra khỏi vòi hoa sen ấm áp để đối mặt với một phòng tắm lạnh lẽo. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp phòng tắm của mình với giá treo khăn có thể sưởi ấm, với tám thanh sưởi có thể đạt nhiệt độ lên tới 60 độ C. Quấn mình trong một chiếc khăn hoặc áo khoác trong nhà đã được làm nóng trước chính là định nghĩa mới của sự sang trọng. Tuy nhiên, chúng không nên dùng để treo tất, quần áo lót hoặc các loại đồ mỏng khác.

  Các loại mặt nạ làm nóng kiêm mát xa mặt

  Những sản phẩm công nghệ thú vị giúp giữ ấm trong mùa đông - Ảnh 8.

  Các sản phẩm dạng này ngoài việc giúp mang lại cảm giác thoải mái, xua tan lạnh lẽo còn có thể giảm áp lực xoang thông qua nhiệt độ ấm nhẹ. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng phụ là giúp cho không ai muốn tới làm phiền khi bạn đang đeo nó. Tuy nhiên, mức giá dành cho các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín thường không rẻ.

  Tham khảo Gizmodo, Amazon

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày