Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023

  Quang Vũ, Trí thức trẻ 

  Với loạt sản phẩm phần cứng mới được trưng bày tại Computex 2023, GIGABYTE đã sẵn sàng đáp ứng cho người dùng lẫn game thủ những trang bị tốt bậc nhất trong năm.

  GIGABYTE, 1 trong những thương hiệu máy tính nổi tiếng thế giới mới đây vừa đem đến một loạt sản phẩm phần cứng cũng như giới thiệu những công nghệ ấn tượng nhằm mang đến những trải nghiệm chơi game vượt trội.

  Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023 - Ảnh 1.

  Nổi bật nhất trong số các linh kiện phần cứng chính là dải mainboard Z790 AORUS XTREME và XTREME X với kiểu thiết kế giấu dây cáp mà theo hãng sẽ giải quyết được bài toán thẩm mỹ cũng như giúp cho quá trình đi dây được dễ dàng hơn.

  Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023 - Ảnh 2.

  Tất cả cổng cắm dây được đưa sang cạnh bên, đảm bảo luồng khí tản nhiệt lưu thông tốt hơn, mang tính thẩm mỹ cao cũng như khi lắp ráp cũng nhanh chóng dễ dàng hơn.

  Bên cạnh khả năng quản lý nhiệt và điện năng tiên tiến để đảm bảo hiệu suất ép xung tối ưu, các thiết kế EZ-Latch trên bo mạch chủ AORUS giúp đơn giản hóa quy trình xây dựng PC, cho phép cài đặt nhanh chóng và không rắc rối.

  Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023 - Ảnh 3.

  Cũng tại sự kiện này, GIGABYTE chia sẻ một trong những điểm nổi bật của dòng card đồ họa mới của họ không chỉ ở sức mạnh bên trong mà còn là cả ở thiết kế làm mát Bionic cải tiến được tích hợp vào Quạt Shark trên AORUS GeForce RTX™ 40 series.

  Máy tính xách tay AORUS 17X có công nghệ WINDFORCE Infinity thế hệ tiếp theo giúp giữ cho khu vực WASD và bàn di chuột ở nhiệt độ thấp để mang lại cảm giác thoải mái hơn, trong khi AERO 16 OLED được chế tạo chính xác sử dụng công nghệ phay CNC hàng đầu.

  Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023 - Ảnh 4.

  Hệ thống tản nhiệt WINDFORCE Infinity giúp hệ thống AORUS 17X luôn hoạt động ở hiệu suất cao nhất và đặc biệt tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi không phả hơi nóng ra ở khu vực phím WASD.

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, AORUS 16 hoàn toàn mới, máy tính xách tay chơi game 16:10, là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường máy chơi game kết hợp với bộ đổi nguồn gali nitride. Điều này không chỉ thể hiện sự tận tâm tiên phong của GIGABYTE đối với hiệu quả sử dụng năng lượng mà còn thể hiện cam kết đổi mới của GIGABYTE.

  AORUS 16 không chỉ ấn tượng nhờ trang bị cấu hình mạnh mẽ và thiết kế hiện đại. Mà bên cạnh đó, bộ nguồn mới của nó có kích thước nhỏ gọn và nhẹ hơn hẳn so với bộ nguồn truyền thống có cùng công suất.

  Ngoài các linh kiện phần cứng và công nghệ nêu trên, GIGABYTE còn mang đến trải nghiệm chơi game 4K đầy cảm hứng bằng cách kết hợp PC modding với cấu hình ba màn hình chơi game M32UC, mang đến mức độ đắm chìm tuyệt đỉnh. Bên cạnh đó, màn hình chơi game FO48U 4K 48 inch nhằm nâng tầm trải nghiệm chơi game trên hệ máy console gia đình lên một tầm cao mới.

  Những sản phẩm phần cứng cùng công nghệ nổi bật của GIGABYTE tại Computex 2023 - Ảnh 5.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ