Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Hãy cùng nhìn qua một số tác phẩm nổi bật nhất của cuộc thi "Bắt trọn chất Art cùng Galaxy A" để thấy được những bức ảnh nghệ thuật không ở đâu xa mà chỉ quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta thôi.

"Bắt trọn chất Art cùng Galaxy A" là cuộc thi do Samsung phối hợp cùng Kenh14 để khuyến khích giới trẻ Việt Nam cùng sáng tạo nên những bức ảnh macro đầy chất "nghệ", dành riêng cho người dùng Galaxy A nói chung, Galaxy A51 và Galaxy A71 nói riêng.

Sau 3 tuần diễn ra, chương trình đã nhận hơn 9.000 tác phẩm gửi về và trong đó có rất nhiều bức ảnh ấn tượng, thể hiện những góc nhìn nghệ thuật cá nhân vô cùng thú vị. Đôi khi chúng ta cứ nghĩ một bức ảnh nghệ thuật phải được đầu tư rất kỹ càng, chưa kể là phải tìm được chủ thể hấp dẫn, môi trường hoàn hảo hay thậm chí là dàn máy thật khủng để có thể ra được tác phẩm ưng ý. Nhưng sau khi nhìn những bức ảnh đang đứng Top hiện nay, bạn sẽ phải suy nghĩ lại đấy!

Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm - Ảnh 1.

Bất ngờ chưa, đây là bức ảnh được chụp chỉ bằng chiếc điện thoại mà thôi! Sương sớm thì chắc có lẽ ai cũng từng thấy qua, nhưng đã bao giờ bạn nhìn vào cận cảnh thế này chưa? Nhờ camera macro chụp cận cảnh 5MP của Galaxy A51 mà chúng ta đã thấy được thế giới tí hon diệu kì như này đấy.

Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm - Ảnh 2.

Dù hiện tượng này có thể dễ dàng bắt gặp, nhưng bạn có thấy được những đường vằn trên lưng ong, hay chiếc vòi đang mê mẩn hút nhụy hoa thế này chưa?

Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm - Ảnh 3.

Hay hình ảnh chú bọ cánh cứng tí hon ta thấy thường ngày bỗng rõ mồn một thế này, có ấn tượng không cơ chứ?

Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm - Ảnh 4.

Những cánh hoa giấy chuyển sắc từ hồng sang cam chưa bao giờ đẹp đến thế, chỉ khi chúng ta nhìn thật gần vào.

Những tấm ảnh cực art được chụp bằng Galaxy A71|A51 này cho thấy chỉ cần chịu khó quan sát một chút thôi, bạn sẽ có ngay siêu phẩm - Ảnh 5.

Vỏ chì màu gọt xong là bỏ, thế mà con nhà người ta có thể biến hóa thành một tác phẩm nghệ thuật thế này cơ!

Như các bạn thấy đấy, những góc ảnh cực "nghệ" chẳng cần phải đi đâu xa để tìm kiếm, chỉ cần quan sát những vật thể quanh ta mỗi ngày, kết hợp cùng ống kính macro trên chiếc điện thoại của mình, mọi thứ sẽ trở thành điều kỳ diệu.

Cuộc thi tiếp tục diễn ra cho đến 20h ngày 22/3 để bạn thử tài sáng tạo đấy. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên chụp ngay, sau đó click vào Bắt trọn chất Art để tham gia cuộc thi ảnh nhé. Những chuyến du lịch nước ngoài, những chiếc Galaxy A71 và hàng trăm phần quà giá trị vẫn đang chờ đón các bạn đấy!