Những ứng dụng nổi bật của BlackBerry 10

MT,   01/30/2013 11:38 PM

Những ứng dụng cơ bản về các lĩnh vực như game, giải trí, liên lạc...mà RIM giới thiệu trong buổi ra mắt.

Một trong những yếu tố để làm nên thành công của 1 nền tảng chính là kho ứng dụng. RIM hiểu rõ điều đó nên trong sự kiện ra mắt BlackBerry 10 của mình, hãng đã chuẩn bị 1 kho ứng dụng với con số lên tới 70.000. Và dưới đây là những ứng dụng cơ bản về các lĩnh vực như game, giải trí, liên lạc...mà RIM giới thiệu trong buổi ra mắt của mình. Chúng ta hãy cùng ngó qua. Đáng tiếc là ứng dụng lọc ảnh nổi tiếng Instagram hiện chưa có mặt trên HĐH này. 

Angry Birds
Skype
Twitter
Facebook
WhatsApp
MLB at Bat
ESPN
Accuweather
Delta
Foursquare
Jetpack Joyride
Where's my Water?
EA Games
Gameloft
LinkedIn
ooVoo
The Economist
Box
DropBox
Songza
Rdio
TuneIn
NYTimes
Cisco WebEx
WSJ
Bloomberg
Fox
BMC Software
Amazon Kindle
Cut the Rope
HP Print
ABC
Plants vs Zombies
Shark Dash
Men's Health
Cosmopolitan
Globe News

Những ứng dụng nổi bật của BlackBerry 10 1

Cụ thể hơn về game trên BB10, chúng ta có 4 tựa game đến từ nhà phát hành Rovio: Angry Birds, Angry Birds Star Wars, Where's My Water, Where's My Perry; 15 game từ EA (Plants Vs. Zombies, Real Racing 3, Monopoly Millionaire, Dead Space...); 10 game của Gameloft (NOVA3, Asphalt 7, Spider-Man 4, Modern Combat 4, Batman: The Dark Knight Rises), Jetpack Joyride HD, Fruit Ninja HD, Cut the Rope, Sonic the Hedgehog 4 Episodes 1 và 2.

Chúng ta có thể thấy BB 10 có 1 bộ sưu tập khá đầy đủ các ứng dụng cơ bản mà người dùng smartphone cần tới như Facebook để chat chit với bạn bè, Skype để chat video, Dropbox phục vụ lưu trữ, WhatsApp để chat và gọi điện...70.000 là con số khá lớn nhưng nếu so với iOS và Android thì vẫn còn quá ít ỏi. Chúng ta cùng hy vọng kho ứng dụng của RIM sẽ nhanh chóng được bổ sung 1 cách mạnh mẽ trong tương lai để có thể bắt kịp đối thủ cả về chất lượng lẫn số lượng.

Đọc thêm:


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày