Những WC thú vị nhất thế giới
Nhà vệ sinh giữa đường, hay giữa sa mạc, giữa biển... Tất cả những điều lý thú về loại công trình đặc biệt không thể thiếu này!

Đối lập với cảm giác trên sẽ là cảm giác hưởng cái thú khoáng đạt giữa thiên nhiên:

Giữa sa mạc mênh mông


hay vùng băng tuyết Nam Cực

Và chắc hẳn các quý bà đô thị sẽ rất mơ ước toilet như thế này:




Toilet "dao Thụy Sỹ"
Chắc hẳn bạn cũng biết hiệu dao du lịch nổi tiếng Victorinox? Chiếc toilet này được lấy cảm hứng từ hiệu nổi tiếng đó, với vẻ đẹp như một tác phẩm sắp đặt.

Bản thân nó đã là một vật trang trí hay điêu khắc. ấn tượng. Có một "xương sống thép" thẳng đứng cao 2,4m, theo đó các thành phần khác lần lượt sắp xếp quây xung quanh: bồn vệ sinh, bồn rửa, kho đựng đồ tắm, và hai vòi sen: một cho người lớn, một cho trẻ nhỏ.
Sản phẩm này có giá 9.000 bảng Anh, là một sáng tạo của designer Paul Hernont, người có nhiều tâm huyết với sự biến chuyển và phá cách của các căn hộ nhỏ trong các siêu đô thị.
Phòng tắm "nén"

Phòng tắm MacPan

Đây là tên một trò chơi xếp hình trên máy tính tựa như Tetris. Bằng các viên gạch mosaic, một phòng tắm sinh động đã hoàn thành.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Intel Core Ultra 5 tự nhận là Core Ultra 7 chỉ vì đổi bo mạch GIGABYTE
Số nhân vẫn hiển thị đúng 18, trong khi Core Ultra 7 270K Plus thực có tới 24 nhân, cho thấy đây chỉ là lỗi tên chip trong BIOS chứ không ảnh hưởng hiệu năng.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì