Nikon bất ngờ tung MV ca nhạc siêu nhí nhố mừng sinh nhật 100 tuổi

Tuấn Lê,   Theo Trí Thức Trẻ 07/25/2017 11:20 PM

Chúc mừng sinh nhật Nikon, bạn đã trải qua 100 năm thăng trầm trong ngành ảnh và hy vọng sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm tốt để phục vụ người chơi ảnh trong thời gian sắp tới.

Hôm nay, ngày 25 tháng 7 năm 2017, Nikon đã trải qua một cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời hình thành và phát triển: tròn 100 tuổi! Và để chào mừng tuổi mới, hãng máy ảnh đến từ Nhật Bản đã bất ngờ tung MV ca nhạc dài 4 phút vô cùng nhí nhố với tên gọi Oz (Nikon Version).

MV kỉ niệm 100 năm thành lập của Nikon

Được biết đây là phiên bản làm lại dựa trên bài hát Oz của nhóm nhạc rock Nhật Bản Mrs. Green Apple, bối cảnh trong MV là toà lâu đài nguy nga tráng lệ của Nikon.

Bên trong toà lâu đài là các nhân viên đang nhảy múa cùng nhau, chào mừng Nikon chạm mốc 100 tuổi.

Còn ở một khu vực khác của toà lâu đài, hai cô nhân viên này đang vừa nhảy múa lại vừa "pose" dáng để cho các phó nhòm tác nghiệp.

Cuối đoạn clip, chúng ta sẽ thấy phần hậu trường của MV này, theo đó các nhân viên đều diễn trong căn phòng phông xanh và các chi tiết còn lại tất nhiên là kỹ xảo máy tính.

Và cuối cùng, chúc mừng sinh nhật Nikon. Bạn đã trải qua 100 năm thăng trầm trong ngành ảnh và hy vọng sẽ tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm tốt để phục vụ người chơi ảnh trong thời gian sắp tới.

Tham khảo Petapixel

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ