Nổi đình nổi đám là thế nhưng Essential Phone chỉ bán ra được 5.000 chiếc từ lúc lên kệ
Được kì vọng khá nhiều nhưng doanh số của Essential Phone tại Hoa Kỳ có thể khiến nhà sản xuất thất vọng.
Công ty của Andy Rubin, Essential gần đây đã được định giá khoảng 1,2 tỷ USD nhưng sản phẩm đầu tiên của họ có thể coi là một thất bại nếu chúng ta xem xét báo cáo gần đây nhất của công ty nghiên cứu thị trường BayStreet.
BayStreet được biết đến với việc theo dõi các lô hàng điện thoại ở Hoa Kỳ. Theo công ty nghiên cứu này, chỉ có 5.000 chiếc điện thoại Essential Phone được bán ra kể từ khi ra mắt.
Essential Phone lẽ ra phải được bán ra thị trường hồi tháng 6 nhưng thực tế thì nó mới chỉ có mặt từ đầu tháng này sau nhiều lần trì hoãn. Hơn nữa, chiếc smartphone này lại được phát hành độc quyền bởi nhà mạng Sprint ở Hoa Kỳ (dù mô hình không khóa mạng có thể được mua từ Best Buy và cửa hàng trực tuyến của Essential).
Review Essential Phone
Chiếc điện thoại đầu tay của Rubin được bán ra với giá 699,99 USD và người dùng có thể bổ sung thêm một camera 360 độ với giá 200 USD. Khách hàng của Sprint có thể mua Essential Phone với chi phí hàng tháng là 14,58 USD (trong 18 tháng).
Tham khảo: PhoneArena
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Trên tay nhanh Galaxy Book6 Pro và Galaxy Book6 Ultra: Laptop AI mới của Samsung với chip Intel Panther Lake, thiết kế nhiều điểm giống MacBook
Dòng laptop Galaxy Book6 mới của Samsung mang đến thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED và loạt tính năng AI cùng khả năng kết nối liền mạch với hệ sinh thái Galaxy.
-
Mã nguồn mở nền tảng AI Agent, NVIDIA tạo nên vòng lặp tàn nhẫn: Càng nhiều người thất nghiệp, càng bán được nhiều chip