Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng "cõi lòng"

  Mai Tạ - WeBuy,  

  Không còn cảnh thò đũa vào nhúng nhúng mệt người, giờ nồi lẩu có thể tự đi lên đi xuống nhìn sang vô cùng.

  Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Trung Hoa thì chắc chắn đã từng nhìn thấy nồi lẩu tự động lên xuống đặc biệt này rồi. Nhưng thông thường em nó chỉ có trong những nhà hàng "sang - xịn" thôi. Để thỏa lòng các tín đồ lẩu mà không phải ra nhà hàng, một thương hiệu đã ra đời nồi lẩu thang máy tại gia có tên Jingdong.

  Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng cõi lòng - Ảnh 1.

  Vẻ ngoài hút mắt vô cùng xịn sò.

  Jingdong là nồi lẩu điện được tích hợp một xửng hấp có khả năng nâng lên khi lượng nhiệt đạt tiêu chuẩn, thức ăn đã chín, hoặc bạn có thể điều khiển sự nâng lên hạ xuống tùy ý.

  Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng cõi lòng - Ảnh 2.

  Chức năng nổi bật của sản phẩm này.

  Sang - xịn - mịn là ấn tượng đầu tiên của nhiều người khi nhìn thấy chiếc nồi này. Thiết kế tối giản kết hợp với màn hình cảm ứng khá dễ hiểu. Phần thân nồi được làm bằng chất liệu inox không rỉ 304 có dung tích lên tới 7 lít nên dễ dàng "cân" được cả đoàn quân ăn thùng uống vại.

  Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng cõi lòng - Ảnh 3.

  Màn hình cảm ứng xịn sò hết sức

  Nồi hoạt động theo cơ chế đối lưu nhiệt. Dòng khí nóng tỏa lên trên cùng cơ chế xoay tròn tạo gió đảo chiều, lượng nhiệt được phân bổ toàn bộ không gian nồi từ dưới lên trên, chứ không bị tập trung nhiệt dưới đáy nồi. Điều này giúp thức ăn nhanh chín hơn và hạn chế tình trạng bị cháy khét so với các nồi lẩu truyền thống.

  Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng cõi lòng - Ảnh 4.

  Cơ chế đối lưu nhiệt giúp thức ăn chín nhanh, chín đều.

  Chiếc xửng trong lòng nồi sẽ tự động nâng lên khi thức ăn chín cho phép bạn trong một lúc có thể vớt toàn bộ thức ăn trong nồi lẩu, chấm dứt cho việc "mò thịt đáy nồi".

  Nồi lẩu thang máy xịn sò giúp bạn xua tan lạnh giá tận cùng cõi lòng - Ảnh 5.

  2019 - Nói không với mò thịt đáy nồi.

  Trên trang thương mại điện tử Taobao, nhiều người dùng đánh giá khá cao khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm này. Loại nồi 7 lít có giá 799NDT tương đương khoảng 2,8 triệu đồng, mức giá hơi chát so với các loại nồi lẩu thông thường, nhưng vẻ ngoài độc lạ của em nó cũng đáng để bạn cân nhắc.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ