Nokia 8 sẽ chính thức phát hành vào tháng 6, dùng Snapdragon 835, camera trước 23MP

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Đánh lên cao cấp, liệu Nokia có thành công?

Nokia đã giới thiệu 2 chiếc điện thoại thông minh mới tại MWC 2017 nhưng chúng không phải là những chiếc flagship hàng đầu mà mọi người đang mong đợi. Tuy nhiên, gần đây một chiếc điện thoại khác mang thương hiệu Nokia cũng đã bắt đầu lộ diện với tên gọi Nokia 8. Khác với Nokia 6, Nokia 5, Nokia 3, Nokia 8 dường như sẽ được xác định cho phân khúc cao cấp.

Theo một tin đồn mới đây từ Trung Quốc thì Nokia (thông qua HMD Global) sẽ phát hành chiếc điện thoại thông minh hàng đầu của mình vào tháng Sáu. Chiếc điện thoại này sẽ có 2 biến thể với kích thước khác nhau nhưng có thông số kỹ thuật tương tự (có thể Nokia mô phỏng theo chiến lược của Apple, Samsung và Google). Cả hai đều sử dụng chipset Snapdragon 835 của Qualcomm, RAM 4 GB hay 6 GB tùy thuộc vào phiên bản mà khách hàng lựa chọn.

Flagship mới của Nokia sử dụng thiết kế unibody với chất liệu kim loại sang trọng. Ít nhất sẽ có một thiết bị được trang bị hệ thống camera kép ở mặt sau nhưng theo các tin tức gần đây thì Nokia sẽ không tiếp tục sử dụng máy ảnh PureView hoặc Carl Zeiss trên smartphone của mình nữa. Điều này không đồng nghĩa với việc camera trên thiết bị mới không tốt (độ phân giải của camera chính có thể từ 23 MP trở lên).

Cũng theo nguồn tin từ Trung Quốc, phiên bản nhỏ hơn của chiếc điện thoại này sẽ có giá 549 USD hoặc 579 USD, trong khi bản lớn hơn sẽ được bán ra với giá 652 USD hoặc 617 USD.

Tham khảo: GSMarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ