Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài hình ảnh và video, hiện tại thông số và mức giá của Nokia 8.1 Plus vẫn còn chưa bị rò rỉ.

Kẻ từ khi tiếp quản thương hiệu Nokia, HMD Global đã ra mắt nhiều mẫu smartphone tầm trung có thiết kế đẹp mắt và chạy Android One. Dựa vào video và hình ảnh độc quyền do 91mobiles đăng tải, có vẻ như HMD Global sẽ tiếp tục kế hoạch phục hưng thương hiệu Nokia bằng Nokia 8.1 Plus, smartphone màn hình đục lỗ đầu tiên của hãng.

Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau - Ảnh 1.

Trên nhiều khía cạnh, hình ảnh mới rò rỉ cho thấy Nokia 8.1 Plus có thiết kế gần giống Nokia 8.1 ra mắt cuối năm ngoái. Khác biệt lớn nhất nằm ở màn hình và một số tinh chỉnh nhỏ xung quanh camera sau.

Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau - Ảnh 2.

Bắt đầu với màn hình, như bạn có thể thấy, Nokia 8.1 Plus loại bỏ thiết kế tai thỏ và thay vào đó là thiết kế đục lỗ cho camera trước. Vị trí đục lỗ nằm ở góc trên bên trái của màn hình. Thiết kế này giúp HMD Global giảm kích thước các viền của thiết bị, bao gồm cả phần cằm và loại bỏ tai thỏ.

Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau - Ảnh 3.

Theo 91mobiles, Nokia 8.1 Plus có màn hình kích thước 6.22 inch, độ phân giải Full HD+. Máy có cổng USB-C ở cạnh dưới cùng jack cắm tai nghe 3.5mm ở cạnh trên.

Nokia 8.1 Plus lộ thiết kế hoàn chỉnh với màn hình đục lỗ, camera kép phía sau - Ảnh 4.

Nằm ở giữa nửa trên phía sau máy là cụm camera kép, đèn flash và cảm biến vân tay. Tại thời điểm này, chúng ta chưa biết bất cứ điều gì về camera của Nokia 8.1 Plus cũng như các thông số khác.

Nokia 8.1 Plus

91mobiles cũng không có bất cứ thông tin nào về giá và ngày ra mắt của Nokia 8.1 Plus. Hy vọng rằng trong vài tuần tới chúng ta sẽ biết thêm thông tin về thiết bị này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ