Nokia 9 lộ diện với thiết kế cao cấp, viền màn hình siêu mỏng, không có nút Home vật lý, camera selfie kép

TVD , Theo Trí Thức Trẻ

Nokia 9 có vẻ ngoài gần giống Nokia 8, nhưng có nhiều cải tiến và nâng cấp về thiết kế.

Nokia 9 vừa được FCC chứng nhận tại Mỹ, đồng thời tài liệu cũng tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật của chiếc smartphone flagship này. Và ngày hôm nay trên mạng xã hội Weibo đã xuất hiện một hình ảnh rõ nét được cho là mặt trước của Nokie 9.

Nguồn tin này cho biết đây chính là Nokie 9, mặc dù chưa có bất kỳ thông tin nào có thể xác nhận điều đó. Chúng ta cũng chỉ có thể nhìn thấy mặt trước mà không thấy mặt sau của chiếc smartphone này. Tuy nhiên thiết kế của chiếc smartphone này khá giống với các hình ảnh rỏ rỉ trước đây và cũng gần giống với Nokie 8, nhưng có nhiều cải tiến cao cấp.

Trong khi Nokie 8 có viền màn hình khá dày, đặc biệt là các cạnh trên và dưới. Nokia 9 trong hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy một thiết kế cao cấp và bắt kịp xu hướng hơn, với viền màn hình siêu mỏng, các cạnh trên và dưới đã được thu gọn lại, nút Home vật lý cũng được loại bỏ.

Phía trước của chiếc smartphone còn được trang bị cụm camera selfie kép, có lẽ đây sẽ là xu hướng mới trên các dòng smartphone cao cấp. Bộ khung của Nokie 9 có vẻ như được làm bằng kim loại, tuy nhiên chúng ta không biết được mặt sau là kính hay cũng là kim loại.

Không có cảm biến vân tay ở mặt trước, do nút Home vật lý bị loại bỏ. Do đó nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau của chiếc smartphone. Bên cạnh đó, Nokia 9 có thể sẽ được trang bị cụm camera kép ở phía sau giống như Nokie 8.

Theo tài liệu của FCC, Nokia 9 sẽ được trang bị màn hình OLED 5,5 inch. Bộ vi xử lý Snapdragon 835, camera kép phía sau 12MP + 13MP. Dung lượng lưu trữ 128GB, dung lượng pin 3.250 mAh và được cài sẵn Android 8.0.

Các tin đồn cho biết Nokia 9 sẽ được ra mắt vào ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Tham khảo: gizmochina

NỔI BẬT TRANG CHỦ