Nokia chưa chết, vẫn chuẩn bị ra mắt tận... 17 smartphone mới trong năm nay

  Thế Duyệt,  

  Được biết, Nokia sẽ tập trung bán điện thoại thông qua các cửa hàng bán lẻ truyền thống, trong khi HMD sẽ đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến.

  Mới đây, HMD Global - công ty sở hữu thương hiệu Nokia đã khiến nhiều người lo lắng về tương lai của dòng điện thoại Nokia khi đổi tên các trang mạng xã hội và website thành Human Mobile Devices (HMD). Tuy nhiên, tin mừng cho những người yêu thích Nokia là thương hiệu này sẽ không "chết". Theo báo cáo mới nhất, Nokia đang chuẩn bị cho ra mắt 17 mẫu smartphone mới trong năm 2024.

  Thông tin này được tiết lộ bởi GSMChina sau khi phát hiện 17 mã model điện thoại mới của Nokia (từ TA-1603 đến TA-1628) trên cơ sở dữ liệu IMEI. Hiện chưa rõ liệu đây là các biến thể bộ nhớ khác nhau của cùng một mẫu điện thoại hay hoàn toàn là các thiết bị riêng biệt. Một số nguồn tin suy đoán rằng một số sản phẩm trong số này có thể được giới thiệu tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) sắp tới.

  Ngoài 17 model mang thương hiệu Nokia, cơ sở dữ liệu IMEI cũng ghi nhận 9 điện thoại mới mang thương hiệu HMD với mã model TA-1584, TA-1594, TA-1595, TA-1588, TA-1589, TA-1592, TA-1602, TA-1605 và TA-1631. Trước đó, trang 91mobiles cũng đã chia sẻ hình ảnh render của một trong những điện thoại HMD mới, tiết lộ thiết kế của sản phẩm.

  Theo một số nguồn tin độc quyền của 91mobiles, Nokia sẽ tập trung bán điện thoại thông qua các cửa hàng bán lẻ truyền thống, trong khi HMD sẽ đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ