Nokia đang phát triển smartwatch, sẽ ra mắt tại MWC 2020?
Thông tin này đến từ một nguồn tin đáng tin cậy có tên là Nokia Anew, từng đăng tải khá nhiều thông tin chính xác về các thiết bị mà Nokia sắp ra mắt.
Theo dự kiến, Nokia sẽ ra mắt 5 mẫu smartphone mới tại sự kiện MWC 2020, diễn ra vào ngày 23/2 sắp tới. Tuy nhiên, không chỉ có smartphone, nhà sản xuất Phần Lan dường như cũng sẽ trình làng chiếc smartwatch đầu tiên của mình trong sự kiện lần này.

Gần đây, Nokia Mobile đã đăng ký một nhẵn hiệu eSIM được gọi là "SIMILEY" với Cơ quan Sở hữu trí tuệ châu Âu (EUIPO). Trong một bài viết được đăng tải trên Twitter, leaker nổi tiếng Nokia Anew cho rằng "SIMILEY" là nhẵn hiệu liên quan tới smartwatch. Đồng thời, người này cũng cho rằng Nokia đang chuẩn bị ra mắt smartwatch trong thời gian tới.
Ở thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều nhà sản xuất chuyển sang sử dụng eSIM trên các thiết bị của họ. So với SIM vật lý truyền thống, eSIM chiếm ít không gian hơn và cũng thuận tiện hơn về mặt thiết kế phần cứng.

Nếu như bạn chưa biết, Nokia Anew là một nguồn tin đáng tin cậy, bởi leaker này trước đây đã đăng tải khá nhiều thông tin chính xác về các thiết bị mà Nokia sắp ra mắt. Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết thêm rằng smartwatch Nokia gần đây đã được chứng nhận bởi Google, do đó khả năng cao chiếc smartwatch này sẽ chạy hệ điều hành WearOS.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Các nhà khoa học phát hiện ra một sinh vật mới, tồn tại giữa sự sống và không phải sự sống
Cuộc tìm kiếm và định nghĩa về "sự sống" trong vũ trụ sinh học của chúng ta chưa bao giờ ngừng nghỉ, và dường như mỗi khi chúng ta nghĩ mình đã nắm bắt được bản chất của nó, tự nhiên lại đưa ra một bất ngờ mới để thách thức mọi khuôn khổ.
Tôi mua máy ảnh Sony giá 3,5 triệu từ 2010: Chụp vẫn đẹp, nét căng từng pixel nhưng chỉ hợp với hội "chill"