Nokia phát triển bộ SDK giúp tích hợp bản đồ HERE vào ứng dụng bên thứ 3
Hãng này muốn tăng thêm sức cạnh tranh của bản đồ HERE so với Apple Maps và Google Maps.
Hiện tại, Nokia đang trong quá trình tuyển dụng nhân viên cho việc phát triển bộ SDK giúp các lập trình viên bên thứ ba có thể tích hợp bản đồ HERE vào ứng dụng của mình. Bộ SDK này sẽ tương thích với cả ứng dụng iOS lẫn Android đồng thời sẽ giúp HERE cạnh tranh tốt hơn với Apple Maps hay Google Maps cũng cho phép nhà phát triển tích hợp bản đồ vào ứng do họ xây dựng.

Tuy nhiên, Nokia vẫn chưa công bố ngày mà mình sẽ đưa ứng dụng bản đồ HERE quay trở lại. Trước đó, ứng dụng bản đồ này đã từng được phát hành cho người dùng iOS, tuy nhiên đã bị Nokia đã gỡ bỏ vào tháng 12 năm ngoái với lý do iOS 7 đã "làm hỏng trải nghiệm người dùng".
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Đây là tài liệu hướng dẫn chiết tách vàng từ điện thoại di động và máy tính cũ, ít độc hại vì chỉ dùng muối và nước tẩy bể bơi, nhưng bạn phải trả hơn 800.000 VNĐ thì mới đọc được nó
Đó là chi phí ban đầu để bắt tay vào khai thác một kho báu chứa tới 870 triệu lượng vàng, trị giá lên tới 104 triệu tỷ đồng, nhưng lại đang bị vứt bỏ mỗi năm tại các bãi rác thải điện tử.
Cận cảnh garage đội đua tại giải Super GT: 'Vùng cấm' mà không phải ai cũng có thể lại gần