Nokia Smart Camera: Ứng dụng camera độc của Nokia cho smartphone Lumia

  Tùng Phạm,  

  Ứng dụng Smart Camera có thể kết hợp với công nghệ phần cứng trên những chiếc Lumia nhằm tạo nên những trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất cho người dùng.

  Bên cạnh việc ra mắt smartphone Lumia 925, Nokia cũng đã giới thiệu ứng dụng chụp ảnh mới mà hãng này phát triển mang tên Smart Camera. Ứng dụng Smart Camera có thể kết hợp với công nghệ phần cứng trên những chiếc Lumia nhằm tạo nên những trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất cho người dùng. 

  Nokia Smart Camera: Ứng dụng camera độc của Nokia cho smartphone Lumia 1

  Cụ thể, Smart Camera có khả năng chụp ảnh liên tiếp 10 tấm ảnh liên tiếp sau đó tự động chọn ra bức hình đẹp nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh cao cấp. Có thể kể đến như chỉnh sửa khuôn mặt người dùng sau khi chụp hoặc tạo những hiệu ứng chuyển động độc đáo. 

  Nokia Smart Camera: Ứng dụng camera độc của Nokia cho smartphone Lumia 2

  Nokia Smart Camera: Ứng dụng camera độc của Nokia cho smartphone Lumia 3

  Nokia Smart Camera: Ứng dụng camera độc của Nokia cho smartphone Lumia 4

  Được biết, Nokia Smart Camera sẽ xuất hiện trên các smartphone Lumia khác thông qua một bản cập nhật khác có tên gọi Amber. Hiện thời gian phát hành bản cập nhật vẫn chưa được công bố cụ thể.

  Mời bạn đọc theo dõi loạt video demo các tính năng chụp ảnh mới trên Lumia 925 dưới đây. Trong video thứ nhất, Nokia demo tính năng Change Faces trong ứng dụng Smart Camera: Tính năng này giúp bạn chọn lựa từ nhiều ảnh chụp khác nhau để chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất vào một nhóm ảnh hoàn hảo nhất. Video thứ 2 demo khả năng chụp ảnh thiếu sáng của máy với công nghệ PureView và ống kính Carl Zeiss. Còn trong video thứ 3, Nokia giới thiệu tính năng Action Shot giúp bấm máy 1 lần để bắt lấy nhiều chuyển động liên tiếp.

  Tính năng Change Faces.

  Demo khả năng chụp ảnh thiếu sáng của Lumia 925.

  Tính năng Action Shot trong Smart Camera tiện lợi khi chụp các ảnh chuyển động: bạn chỉ cần bấm máy 1 lần để bắt lấy nhiều chuyển động liên tiếp.
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ