Nokia tung một quảng cáo đề cập đến "màn hình siêu lớn", có thể là Nokia 7.1 Plus?

Billvn,  

Nokia dường như đang sản xuất một cái gì đó với "màn hình lớn" (mega display) và cũng không loại trừ đó là Nokia 7.1 Plus.

Cách đây vài ngày, Nokia đã chính thức công bố Nokia 7.1 hỗ trợ Android One, một chiếc smartphone tầm trung có cấu hình tương đối tốt. Điểm nổi bật của thiết bị này là sở hữu màn hình 5.84 inch "tương thích HDR10", một tính năng ít được tìm thấy ở phân khúc tầm trung, nhất là với mức giá khởi điểm 349 USD.

Nokia tung một quảng cáo đề cập đến màn hình siêu lớn, có thể là Nokia 7.1 Plus? - Ảnh 1.

Nokia 7.1 là một thiết bị đạt được sự cân bằng về mặt chi phí và sức mạnh phần cứng với vi xử lí Snapdragon 636, RAM 3/4GB, 32/64GB dung lượng lưu trữ, camera kép ở mặt trước và sau, chạy Android gốc và sẽ có mặt tại thị trường lớn Mỹ.

Đoạn quảng cáo được đăng tải bởi Nokia Ấn Độ (hiện đã bị xóa) cho thấy Nokia 7.1 Plus hoặc biến thể nào đó của Nokia 7.1 với màn hình lớn rất có thể sẽ được phát hành độc quyền cho thị trường này.

Theo các tin đồn, Nokia 7.1 Plus sẽ sở hữu màn hình hiển thị 6.18 inch. Tất nhiên, nếu so sánh với màn hình 6.5 inch của iPhone XS Max 6.4 của dòng Galaxy thì kích thước rò rỉ của Nokia 7.1 Plus chưa thể gọi là "mega" được.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ