Nokia X2 đọ cấu hình cùng Nokia X, Asus Zenfone 4 và Moto E

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Nokia X2 sở hữu nhiều nâng cấp cả về phần cứng lẫn phần mềm so với thế hệ trước, trong đó nổi bật là camera sau 5 megapixel, RAM 1 GB và bổ sung phím Home.

  Mới đây, Nokia X2 vừa chính thức ra mắt với nhiều nâng cấp sáng giá cả trong và ngoài so với thế hệ trước. Máy vẫn sở hữu thiết kế tương đồng với người tiền nhiệm nhưng được nâng cấp ở một số chi tiết như camera trước cùng nút Home cảm ứng điện dung ở dưới màn hình nhằm tiện thao tác. Trong đó, điểm đáng chú ý nhất là kích thước màn hình của máy đã được nâng lên 4,3 inch, dùng công nghệ ClearBlack.

  Nokia X2 chính thức ra mắt: Chip lõi kép, RAM 1 GB, màn hình 4,3 inch

  Còn sau đây, mời bạn đọc đến với phần so sánh cấu hình của X2 cùng người tiện nhiệm Nokia X, đối thủ nặng kí ASUS Zenfone 4Moto E.

  Nokia X2 đọ cấu hình cùng Nokia X, Asus Zenfone 4 và Moto E

  Nhìn chung, cả 4 sản phẩm trên đều thuộc phân khúc giá rẻ, phù hợp với người dùng bình dân nhưng vẫn đem tới những trải nghiệm cần thiết trên một chiếc smartphone Android. Về cấu hình, duy chỉ có Nokia X là sở hữu chip Snapdragon S4 lõi kép 1 GHz và RAM 512 MB, còn 2 sản phẩm còn lại đều có cấu hình ngang nhau là vi xử lí lõi kép 1,2 GHz và RAM 1GB cùng bộ nhớ 4 GB.

  Nokia X2 chính thức ra mắt: Chip lõi kép, RAM 1 GB, màn hình 4,3 inch

  Trong khi đó, Nokia X2Moto E là 2 smartphone sở hữu màn hình 4,3 inch, nhỉnh hơn so với ASUS Zenfone 4. Tuy nhiên, có vẻ như màn hình của X2 không được chi tiết như những smartphone còn lại, bởi sản phẩm mới ra mắt của Nokia chỉ có mật độ điểm ảnh là 217 ppi. Nhưng bù lại đó, Nokia X2 lại tỏ ra vượt trội với camera 5 megapixel, được trang bị đèn flash hỗ trợ chụp thiếu sáng cùng viên pin dung lượng 1.800 mAh, cao hơn hẳn so với người đàn anh Nokia X và Zenfone 4.

  Nokia X2 chính thức ra mắt: Chip lõi kép, RAM 1 GB, màn hình 4,3 inch

  Ngoài ra, giá bán cũng là thế mạnh của Nokia X2, bởi dù được trang bị nhiều nâng cấp sáng giá nhưng máy chỉ lên kệ ở mức 137 USD tương đương khoảng 2,8 triệu đồng, cạnh tranh hơn so với Moto E phiên bản Dual SIM xách tay là khoảng 3 triệu đồng. Tuy nhiên, dường như mức giá trên vẫn khó lòng cạnh tranh với Zenfone 4 là gần 2 triệu đồng, nhưng đây chắc chắn là một sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn trải nghiệm tính năng chụp ảnh tốt trên một thiết bị giá rẻ như X2.

  Tổng hợp

  >>Nokia X2 chính thức ra mắt: Chip lõi kép, RAM 1 GB, màn hình 4,3 inch

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ