Nữ hoàng mới của Instagram: 2,6 triệu like cho một bức ảnh "tự sướng"

  Dee Tee,  

  Một cô gái đẹp và nóng bỏng nhận được nhiều like trên mạng xã hội thì không có gì phải bàn cãi, nhưng 2,6 triệu lượt like là một chuyện khác.

  Có rất nhiều kỉ lục được xác lập trên mạng xã hội, như bài viết đạt hàng triệu comment trên Facebook, bức ảnh của Kim "siêu vòng 3" nhận được tới 2,4 triệu lượt thích. Kỉ lục của Kim Kardashian dường như không thể phá vỡ, nhưng mới đây thôi, "nhiệm vụ bất khả thi" đó đã được "kiều nữ" Jenner chinh phục. Điều đặc biệt, cô nàng này cũng mang họ Kardashian.

  Jenner trên sàn catwalk.

  Jenner trên sàn catwalk.

  Khi mà chị em trong một nhà có tổng cộng 130 triệu lượt follow trên Instagram, sẽ dễ dàng bắt gặp sự đối đầu giữa họ. Ngoài Jenner và Kim, những cô nàng nhà Kardashian cũng có lượng follower rất cao trên mạng xã hội ảnh lớn nhất hành tinh.

  Nhưng Jenner đã vượt qua tất cả những chị em của mình, như Kourtney, Kendall, Khloe, Kim và Kylie để giành vị trí "nữ hoàng" của Instagram. Trước kỉ lúc 2,6 triệu likes cho tấm Selfie của Jenner, bà chị Kim Vòng Ba cũng có một bức ảnh khác với 2,4 triệu trái tim, chụp cùng với Rapper Kanye West.

  2,6 triệu likes cho một bức ảnh, Thật không thể tin được!

  2,6 triệu likes cho một bức ảnh, Thật không thể tin được!

  Trong bức ảnh kỉ lục của mình, Jenner nằm trên sàn nhà, trong một bộ váy ren, mắt nhắm và những ngọn tóc được sắp đặt thành hình trái tim. Người mẫu này đã ngay lập tức đăng lên Twitter của mình "Take that KimYe" khi lập kỉ lục mới. (Trọc tức bà chị Kim)

  Tuy nhiên, Kim Kardashian cũng chẳng phải quá bận tâm, bởi cô vẫn có lượng follower cực khủng lên tới 37,5 triệu, hơn rất nhiều những chị em khác.

  Tham khảo BusinessInsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày