Nữ phượt thủ đổ đèo Tam Đảo rồi lao xuống vực, người không sao nhưng xe gãy làm đôi
Sự việc xảy ra vào ngày 20/09, tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.
Ngày 20/09, một thành viên đã đăng lên MXH nhiều bức ảnh ghi lại một vụ tai nạn trên Tam Đảo, Vĩnh Phúc kèm theo lời chia sẻ: ''Hiện đường lên Tam Đảo đang làm nên khá xấu, các bạn nữ đừng mạo hiểm mà cùng nhau đổ đèo tránh tai nạn nha. Tay lái yếu lao xuống vực may mà người không bị làm sao''
Theo đó, tại cung đường lên Tam Đảo đang thi công nên rất xấu và nguy hiểm, một bạn nữ cùng bạn điều khiển xe máy đổ đèo nên đã xảy ra tai nạn và lao xuống vực.
Ảnh: Trần Toàn
Hiện trường vụ tai nạn
Đi cùng hai người này còn có một cặp khác, cả nhóm thỉnh thoảng lại vừa lái xe, vừa trêu nhau. Một lúc sau, cô gái ngồi trên xe kia cũng đứng lên. Rất may sau vụ tai nạn không có thương vong về người, chiếc xe máy thì hư hỏng nặng.
Chiếc xe sau khi lao xuống vực
Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng nhất là các phượt thủ thường xuyên đi qua đoạn đường này. Đa phần mọi người đều cho rằng đây là bài học đắt giá dành cho nạn nhân và những người tay lái yếu khi tham gia giao thông.
Một vài người có kinh nghiệm đi đường đèo cho biết, khi đổ đèo hạn chế đi xe ga, nên lựa chọn những người tay lái tốt để điều khiển xe tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Người dùng Claude Pro tá hỏa vì mất tính năng Claude Code, "sếp" của Claude trấn an: tin ai không tin, lại đi tin ảnh chụp màn hình trên mạng
Trên các nền tảng mạng xã hội và forum, người dùng Claude đang tá hỏa vì một bản cập nhật mới.
-
Apple khai tử MacBook Air 8GB, giờ lại bảo MacBook Neo 8GB là "đủ dùng": Lý do đằng sau quyết định này là gì?