NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện

  Chíp,  

  Mẫu case H700 PUBG của NZXT có thiết kế giống với thùng hàng tiếp tế trong tựa game PUBG.

  NZXT, công ty hàng đầu về linh kiện máy tính cho game thủ, vừa chính thức trình làng mẫu case H700 PUBG. NZXT đã hợp tác cùng với PUBG Corporation và Gamers Outreach để tạo ra H700 PUBG và bán với số lượng hạn chế.

  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 1.
  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 2.

  H700 PUBG được thiết kế giống với thùng hàng tiếp tế trong PUBG. Thùng hàng chứa những bộ giáp cao cấp hoặc/và những khẩu súng uy lực mạnh này được các máy bay thả xuống một vị trí ngẫu nhiên trong suốt ván đấu.

  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 3.
  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 4.

  NZXT sẽ chỉ sản xuất và bán ra 2.000 chiếc case H700 PUBG và 10% lợi nhuận từ việc bán các mẫu case đặc biệt này sẽ được chuyển cho Gamers Outreach. Gamers Outreach là một tổ chức từ thiện chuyên cung cấp thiết bị, công nghệ và phần mềm để giúp trẻ em đối phó với việc điều trị trong bệnh viện.

  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 5.
  NZXT ra mắt case máy tính lấy cảm hứng từ game PUBG, có giá 200 USD và 10% lợi nhuận sẽ được dùng để làm từ thiện - Ảnh 6.

  Một số đặc điểm nổi bật của H700 PUBG Edition

  - Thiết kế nổi bật, tái hiện hoàn hảo thùng hàng tiếp tế, một trong những item mang tính biểu tượng trong PUBG.

  - Cấu trúc cao cấp hoàn toàn bằng thép.

  - Panel bằng kính cường lực trong suốt ở sườn khoe toàn bộ phần cứng tuyệt vời bên trong.

  - Quản lý cáp dễ dàng hơn nhờ hệ thống quản lý cáp trực quan.

  - Dễ dàng lắp đặt tản nhiệt nước cho mọi cấu hình.

  H700 PUBG có giá giá 200 USD và chỉ được bán qua trang web www.NZXT.com/pubg.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ