Ờ mây zing BLACK FRIDAY - Tặng 100% giá trị gói hạ tầng website, app bán hàng

  Quang Vũ,  

  Dịp cuối năm luôn là thời điểm “vàng” để các doanh nghiệp tăng tốc và bứt phá trong cuộc đua doanh thu cam go, đặc biệt trên môi trường kinh doanh trực tuyến khi mà ai cũng có cơ hội cùng lúc tiếp cận hàng triệu người dùng Internet.

  Ờ mây zing BLACK FRIDAY - Tặng 100% giá trị gói hạ tầng website, app bán hàng - Ảnh 1.

  Bất chấp những biến động của thị trường, thúc đẩy kinh doanh trực tuyến, chuyển dịch môi trường lên online vẫn đang cho thấy những hiệu quả tích cực trong việc ứng phó linh hoạt và nhanh chóng với thay đổi. Đặc biệt là trong giai đoạn kích cầu cuối năm sôi động này, với cuộc chạy đua mùa khuyến mãi, doanh nghiệp cần sẵn sàng để đón nhận một "làn sóng" khách hàng đổ về - đặc biệt từ các kênh mua sắm online. Những sự cố ngừng hoạt động hàng giờ liền gây gián đoạn kinh doanh nghiêm trọng rất có thể xảy ra.

  Do đó, sở hữu một nền tảng bán hàng mạnh mẽ đủ khả năng xử lý mọi lưu lượng trong mọi khung giờ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo một chiến dịch "push sale" thành công mỹ mãn.

  Gói giải pháp hạ tầng website, ứng dụng bán hàng siêu - tiết - kiệm

  Để tiếp sức và tạo đà cho những bứt phá mạnh mẽ dịp cuối năm, BizFly Cloud đã tung ra gói giải pháp triển khai website, ứng dụng bán hàng với chương trình siêu khuyến mãi tháng 12 với mức ưu đãi hấp dẫn chưa từng có:

  Tặng 100% giá trị tiền nạp lần đầu tiên cho khách hàng lên trả phí và thanh toán từ ngày 01 - 09/12/2020.

  Ờ mây zing BLACK FRIDAY - Tặng 100% giá trị gói hạ tầng website, app bán hàng - Ảnh 2.

  Gói giải pháp hạ tầng website triển khai chỉ từ vài phút, giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật có thể phát sinh khi triển khai các chương trình kích thích mua sắm hấp dẫn, đảm bảo mọi hoạt động được vận hành bình thường trong mọi tình huống do BizFly Cloud cung cấp:

  - BizFly Cloud Server – Máy chủ ảo lưu trữ website, ứng dụng hoạt động ổn định 99,99%

  Cam kết mức độ sẵn sàng của server tới 99,99% đi kèm với chính sách bồi thường rõ ràng.

  Tổng băng thông mạng lên tới 150Mbps cho khả năng mở rộng tức thì trong các tình huống quá tải server do lưu lượng truy cập tăng cao đột biến, xử lý triệt để tình huống nhiều người truy cập vào website tại cùng một thời điểm dẫn đến quá tải hệ thống, gây nghẽn băng thông, làm gián đoạn các hoạt động mua hàng.

  Ngoài ra, Cloud Server còn được tích hợp khả năng phát hiện một số loại tấn công nguy hiểm hiện nay.

  - BizFly CDN - Tăng tốc độ tải website tới 16 lần, bảo vệ & tối ưu riêng cho khu vực Việt Nam

  Với các ưu điểm kể đến như tự động tối ưu ảnh và video, phân phối nội dung theo vị trí địa lý gần nhất, tốc độ đường truyền nhanh nhất; chặn DDoS chủ động: phát hiện và loại bỏ các request tấn công chỉ trong 2 phút; caching dữ liệu và tự động quét virus các nội dung được truyền tải quả CDN.

  Tốc độ tải trang, hiển thị trang luôn được đảm bảo nhanh nhất khi lượng truy cập nhiều, vào khung giờ cao điểm

  - BizFly Load Balancer – Tăng tính ổn định hệ thống, kiểm soát và giảm thiểu sự cố

  Phân bố và tối ưu hoàn toàn tự động lưu lượng tải trên cụm server (chỉ sử dụng những server đang hoạt động hiệu quả) khi số khách truy cập vượt quá giới hạn chịu tải của máy chủ ban đầu.

  Với dịch vụ Load Balancer, doanh nghiệp không cần phải tự xây dựng, vận hành và bảo trì một hệ thống cân bằng tải nào khác.

  Ngoài ra, BizFly Cloud còn sở hữu bộ giải pháp đám mây đa dạng với hơn 20 sản phẩm: Simple Storage, Business Email, BizFly Drive, Kubernetes, Auto Scaling, Anti-DDoS, Cloud Watcher, Cloud Backup…

  Doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp thêm công cụ cho bất cứ nhu cầu phát sinh nào chỉ sau vài cú click, giúp việc chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

  Điều kiện áp dụng ưu đãi:

  - Áp dụng cho tất cả các khách hàng gồm cá nhân & công ty: Lần đầu sử dụng dịch vụ của BizFly Cloud;

  - Áp dụng với các khoản nạp từ 1 triệu đồng trở lên;

  Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi trước khi hết hạn: https://bizflycloud.vn/register

  Độc giả quan tâm tìm hiểu chi tiết gói giải pháp tại: https://bizflycloud.vn/

  BizFly Cloud hiện là đối tác uy tín của nhiều đơn vị lớn như VTV, Vingroup, Đất Xanh Miền Bắc, Thu Cúc, Ahamove, VNtrip…

  Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

  Hotline: 024 7302 8888 - 028 7302 8888

  BizFly Cloud - Nâng cấp hạ tầng - Nâng tầm doanh nghiệp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ