Ổ SSD dung lượng 2TB bé bằng lòng bàn tay, kết nối không dây giải quyết vấn đề lưu trữ trên iPhone

TVD,  

Đám mây ngay trong túi quần bạn.

Những người sở hữu iPhone dung lượng 16GB luôn phải đối mặt với cơn ác mộng thiếu dung lượng lưu trữ. Càng ngày, các ứng dụng di động, ảnh chụp, video càng chiếm nhiều dung lượng trong chiếc iPhone của bạn. Chính vì vậy mà giải pháp hữu hiệu nhất bên cạnh đám mây, chính là một thiết bị lưu trữ ngoài.

Nhằm đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều nhà sản xuất đã ra mắt những thiết bị lưu trữ gắn ngoài cho iPhone. Nhưng không phải thiết bị nào cũng có những tính năng đặc biệt giống chiếc ổ cứng Fasetto Link này.

Đây là một chiếc ổ SSD với dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, tuy nhiên kích thước của nó rất nhỏ chỉ 5x5 cm. Và đặc biệt, chiếc ổ Fasetto Link có thể kết nối không dây để truyền dữ liệu với iPhone, smartphone Android hay laptop.

Tốc độ của bộ nhớ V-NAND SSD bên trong là cực kỳ nhanh. Tốc độ đọc là 2,5GB/s và tốc độ ghi là 1,5GB/s.

Fasetto Link còn được trang bị khả năng chống sốc và chống thấm nước theo tiêu chuẩn IP68. Chiếc ổ cứng cũng có một viên pin gắn liền bên trong, có thể sạc bằng cổng USB Type-C.

Nhà sản xuất Fasetto đã ra mắt 3 phiên bản ổ cứng Link với dung lượng khác nhau là 256GB, 512GB và 2TB với giá bán lần lượt là 349USD, 499USD và 1.149USD.

Fasetto Link.

Bên cạnh tính năng kết nối bằng WiFi và Bluetooth, Fasetto Link còn có một phụ kiện giúp chiếc ổ cứng này có thể kết nối mạng di động LTE với giá 149 USD. Chiếc ổ cứng cũng có một phụ kiện khác giúp tăng thời lượng sử dụng pin với giá 29 USD.

Tham khảo: theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ