OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Đánh giá chất lượng camera của OnePlus 7 Pro là khá ấn tượng, khi chiếc smartphone này không sở hữu ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang 5x hay 10x, cũng không sử dụng AI và thuật toán để xử lý hình ảnh.

Ngay sau khi sự kiện ra mắt OnePlus 7 và OnePlus 7 Pro diễn ra đêm qua, chuyên trang DxOMark cũng đã công bố bài đánh giá camera của OnePlus 7 Pro. Và thật đáng ngạc nhiên, chiếc smartphone xuất xứ Trung Quốc này đã nghiễm nhiên chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất của DxOMark.

OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro - Ảnh 1.

Theo đánh giá của DxOMark, OnePlus 7 Pro đạt tổng điểm 111, tức là chỉ kém một điểm so với hai chiếc smartphone top đầu là Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S10 5G (cả hai đều có 112 điểm). Và cao hơn cả Galaxy S10 Plus, Mate 20 Pro, P20 Pro, cũng như iPhone Xs Max.

Đánh giá chi tiết của DxOMark cho thấy bộ 3 camera sau trên OnePlus 7 Pro có dải màu rộng, độ chi tiết cao, phơi sáng tốt và độ tương phản tuyệt vời trong mọi điều kiện ánh sáng. Khả năng tái tạo màu sắc chân thực của OnePlus 7 Pro là rất ấn tượng, đặc biệt là khi chụp ảnh ngoài trời dưới ánh nắng gắt.

OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro - Ảnh 2.

Khản năng chụp ảnh xóa phông và tạo hiệu ứng bokeh của OnePlus 7 Pro có thể sánh ngang với P30 Pro và Galaxy S10 5G, đây có thể được coi là một trong những smartphone có khả năng chụp chân dung tốt nhất theo DxOMark.

OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro - Ảnh 3.

Điểm yếu của OnePlus 7 Pro là không có khả năng zoom mạnh mẽ như P30 Pro. Khi zoom chất lượng hình ảnh bị giảm đi rõ rệt. Bên cạnh đó khả năng chụp thiếu sáng của OnePlus 7 Pro chưa thực sự ấn tượng.

OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro - Ảnh 4.

Camera selfie của OnePlus 7 Pro nhận được 86 điểm từ DxOMark. Chất lượng ảnh chụp selfie được đánh giá tốt, màu sắc tươi sáng, tông màu da thật và đặc biệt là đèn flash hỗ trợ rất hiệu quả.

OnePlus 7 Pro lọt top 3 smartphone có camera tốt nhất theo DxOMark, cao hơn cả Galaxy S10 Plus và Mate 20 Pro - Ảnh 5.

Đánh giá chất lượng camera của OnePlus 7 Pro là khá ấn tượng, khi chiếc smartphone này không sở hữu ống kính tiềm vọng với khả năng zoom quang 5x hay 10x, cũng không sử dụng AI và thuật toán để xử lý hình ảnh. Và chiếc smartphone này chỉ có giá từ 669 USD, thấp hơn khá nhiều so với những chiếc smartphone flagship cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

 Tham khảo: gsmarena

NỔI BẬT TRANG CHỦ