OnePlus bất ngờ bỏ điện thoại để ra mắt dòng sản phẩm nước tăng lực Dash Energy

  Billvn,  

  Có phải việc kinh doanh smartphone không hiệu quả nên giờ đây OnePlus muốn chuyển sang lĩnh vực nước giải khát tăng lực?

  Mọi thứ không thể lường được hết trong ngày Cá tháng Tư (1/4). Hàng năm, làng công nghệ chứng kiến không ít sản phẩm tượng tượng là trò đùa của các công ty. Không ít trường hợp chúng làm cho người dùng tin sái cổ vì độ chân thật của mình (tất nhiên cũng có những sản phẩm là có thật trên thực tế). Và ngay bây giờ đây, bạn có tin không khi OnePlus vừa trình làng một loại thức uống tăng lực có tên là “Dash Energy”.

  Trên website của mình, OnePlus cho biết: “Hãy tham gia vào cuộc nổi loạn với Dash Energy và cuộc cách mạng hóa về cách bạn nạp năng lượng. Tất cả năng lượng bạn cần cho một ngày làm việc có thể nạp đầy trong vòng nửa giờ đồng hồ với một lon nước Dash Energy”.

  Và logo hình tia sét trên bao bì cũng là một lời gợi ý về “nạp năng lượng” nhưng chưa rõ thực sự là cho người hay đây là một công nghệ dành cho các thiết bị của OnePlus trong tương lai.

  Chúng ta cũng biết rằng chiếc điện thoại OnePlus 3 và 3T của OnePlus cũng được trang bị Dash Charge – công nghệ sạc nhanh do OnePlus phát triển. Và liệu Dash Energy có phải là thế hệ tiếp theo của công nghệ sạc này hay không?

  Nước uống tăng lực Dash Energy của OnePlus

  Nhưng điều kì lạ là theo ghi nhận của Android Central, nước tăng lực Dash Energy thực sự tồn tại trên thực tế và sẽ bắt đầu được phân phối tại 2 sự kiện đặc biệt: từ 12 đến 4 giờ chiều ở quãng trường Bishops, Spitalfields, London và tại cửa hàng của OnePlus ở Bangalore (từ 11h trở đi). Cả hai sự kiện này sẽ được tổ chức trong ngày hôm nay (1/4). Những người quan tâm có thể trực tiếp đến địa điểm này để chứng kiến hoặc truy cập vào website của OnePlus để biết thêm chi tiết.

  Trước mắt, Dash Energy chỉ mới được cung cấp tại thị trường Châu Âu.

  Và xin nhắc lại với các bạn lần nữa, chúng ta đang ở trong ngày Cá tháng Tư, hãy cẩn thận trước mọi thông tin.

  Tham khảo: PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ