OnePlus Buds ra mắt: Pin 7 giờ, hỗ trợ Dolby Atmos, IPX4, giá 79 USD

Duyet Nguyen,  

OnePlus Buds được ra mắt với mức giá chỉ 79 USD. Đây sẽ là một món phụ kiện tuyệt vời khi dùng kèm với OnePlus Nord cũng vừa mới được ra mắt.

Tại sự kiện ra mắt OnePlus Nord được tổ chức online vào tối nay (theo giờ Việt Nam), bên cạnh chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng thì OnePlus còn tung ra một mẫu tai nghe không dây mới có tên OnePlus Buds. Đây là một chiếc tai nghe true wireless có mức giá rẻ chỉ 79 USD, tương đương 1.8 triệu đồng, phù hợp với những người dùng đang sở hữu các thiết bị smartphone OnePlus.

OnePlus Buds ra mắt: Pin 7 giờ, hỗ trợ Dolby Atmos, IPX4, giá 79 USD - Ảnh 1.

Với mức giá rẻ của OnePlus Buds thì người dùng sẽ không có quá nhiều tính năng cao cấp như chống ồn chủ động hay khả năng sạc không dây. Đây cũng không phải dạng tai nghe in-ear phổ biến mà chỉ là dạng earbuds truyền thống không sử dụng mút tai nghe, do đó khả năng cách âm của OnePlus Buds là không thực sự tốt.

Điểm nhấn của OnePlus Buds có lẽ tới từ thời lượng pin khi mà sản phẩm có thể cung cấp tới 7 giờ nghe nhạc liên tục chỉ với một lần sạc và 30 giờ sử dụng khi dùng kèm với case sạc. Ngoài ra, OnePlus Buds cũng tích hợp công nghệ sạc nhanh cho case sạc: chỉ với 10 phút sạc, người dùng sẽ có thể sử dụng được thêm tới 10 giờ đồng hồ. Trong khi đó thời gian để sạc đầy chiếc case này sẽ mất khoảng 80 phút.

OnePlus Buds ra mắt: Pin 7 giờ, hỗ trợ Dolby Atmos, IPX4, giá 79 USD - Ảnh 2.

Bên cạnh điểm nhấn về thời lượng pin, OnePlus Buds cũng tích hợp công nghệ Dolby Atmos giúp tái tạo âm thanh tốt hơn cũng như đem tới trải nghiệm âm thanh vòm tương tự như các rạp chiếu phim (áp dụng với các nội dung media được hỗ trợ). Sản phẩm cũng đi kèm với khả năng kháng nước tiêu chuẩn IPX4.

OnePlus Buds hiện đang được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc là đen, trắng và xanh dương với mức giá 79 USD, tương đương 1.8 triệu đồng tại thị trường Mỹ. Người dùng tại Mỹ, châu Âu và Ấn Độ có thể đặt trước ngay hôm nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ