OnePlus cũng sẽ tung smartwatch đầu tiên của mình cùng OnePlus 8

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Xiaomi chuẩn bị giới thiệu Mi Watch – chiếc smartwatch đầu tiên của công ty. Tuy nhiên, khi sản phẩm này vẫn chưa chính thức ra mắt thì đối thủ tiềm tàng của nó cũng đã manh nha xuất hiện – smartwatch của OnePlus.

OnePlus với những nỗ lực của mình trong vài năm qua đã trở thành một trong những thương hiệu smartphone được nhiều người dùng đánh giá cao. Ngoài smartphone, OnePlus cũng đã bắt đầu thương mại nhiều sản phẩm điện tử tiêu dùng khác. Chúng ta đã thấy tai nghe không dây của OnePlus và gần đây hãng cũng giới thiệu chiếc smartTV đầu tiên ở Ấn Độ với các tính năng hàng đầu như Dolby Atmos và Dolby Vision.

OnePlus cũng sẽ tung smartwatch đầu tiên của mình cùng OnePlus 8 - Ảnh 1.

OnePlus đang lên kế hoạch cho chiếc smartwatch của riêng mình

OnePlus vốn là một trong những đối thủ chính của Xiaomi nên không ngạc nhiên khi thương hiệu này cũng đang lên kế hoạch ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình. Hình ảnh mà bạn thấy dưới đây là bản phát thảo đầu tiên mà người đồng sáng lập OnePlus chia sẻ từ nhiều năm trước. Hôm nay, tin đồn về chiếc smartwatch này của OnePlus một lần nữa lại xuất hiện.

OnePlus cũng sẽ tung smartwatch đầu tiên của mình cùng OnePlus 8 - Ảnh 2.

Bản phác thảo smartwatch của OnePlus

Cụ thể, đầu năm 2020, OnePlus sẽ ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của mình của flagship OnePlus 8. Nguồn tin rò rỉ dự đoán chiếc smartwatch của OnePlus sẽ được đặt tên là OnePlus Watch.

OnePlus rõ ràng không muốn tụt hậu so với các đối thủ khác trên thị trường, đặc biệt là khi Xiaomi chuẩn bị ra mắt smartwatch của riêng mình và Google cũng vừa mua lại Fitbit.

Với mối quan hệ hợp tác của mình, nhiều khả năng smartwatch của OnePlus sẽ sử dụng chip của Qualcomm. Thiết bị sẽ có ít nhất 1 GB RAM và 8 GB dung lượng lưu trữ.

Tham khảo: Gizchina

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ