Ông bố Trung Quốc bị internet chê "khoe của" vì đáp trực thăng xuống trường học đón con gái

  Long.J,  

  Vị phụ huynh trong câu chuyện này khẳng định, việc đón con bằng trực thăng là để cháu hiểu hơn về vật lý chứ không phải phô trương sự giàu có.

  Sau khi gửi máy bay trực thăng đến trường đón con gái ở Bắc Kinh, một ông bố Trung Quốc đã bị dư luận chê bai vì cho rằng, đây là hành động phô trương sự giàu có. Tuy nhiên, vị huynh này cho biết mình làm thế nhằm mục đích giáo dục.

  Video ghi lại chiếc trực thăng đáp xuống khuôn viên trường học đang lan truyền mạnh trên Weibo.

  Trả lời phỏng vấn của The Papers, ông bố họ Trần cho hay, anh ta đang điều hành công ty chuyên cung cấp các chuyến tham quan Bắc Kinh bằng trực thăng. Trường học của con gái đã mời Trần thực hiện chuyến bay như một phần của hội chợ khoa học và công nghệ.

  Ông bố Trung Quốc bị internet chê khoe của vì đáp trực thăng xuống trường học đón con gái - Ảnh 1.

  Con gái của Trần đang học lớp 1 tại một trường tiểu học ở quận Hải Điến, Bắc Kinh, nơi sở hữu nhiều trường Đại học nổi tiếng nhất Trung Quốc.

  "Trông cách máy bay trực thăng vận hành sẽ giúp lũ trẻ hiểu rõ hơn về trọng lực..." Trần giải thích thêm.

  Ông bố Trung Quốc bị internet chê khoe của vì đáp trực thăng xuống trường học đón con gái - Ảnh 2.

  "Tôi hy vọng sẽ mang đến cho nhiều trẻ em cơ hội nhìn thấy máy bay trực thăng ở gần hơn, giúp chúng có hứng thú với ngành hàng không," ông bố này nói thêm.

  Theo truyền thông địa phương, một số vị phụ huynh tỏ ra khá thoải mái với việc Trần đáp trực thăng xuống trường đón con. Tuy nhiên, người dùng Weibo lại cực lực chỉ trích hành động này, cho rằng đó là hành vi khoe khoang sự giàu có là chủ yếu.

  Theo SMCP

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày