OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì sử dụng thiết kế "tai thỏ" hay "nốt ruồi", OPPO F11 Pro sẽ có màn hình tràn cạnh với cơ chế camera thò thụt tương tự như Vivo NEX.

OPPO đã liên tục giữ được vị trí top 5 trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất smartphone bán chạy nhất thế giới. Ngoài kiểu dáng đẹp, smartphone OPPO còn được biết đến công nghệ sạc nhanh VOOC cực kì mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, nếu nói về thiết kế, có vẻ như OPPO đang muốn "lột xác" hoàn toàn khi chuẩn ra mắt một mẫu smartphone mới có tên F11 Pro, đi kèm thiết kế khác biệt rõ rệt so với những gì mà công ty đã làm trước đó. Mới đây, loạt ảnh thực tế của chiếc điện thoại này đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, mặc dù nó dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 5/3 sắp tới.

OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 1.

Loạt ảnh thực tế mới cho thấy cái nhìn khá chi tiết về OPPO F11 Pro từ nhiều góc độ khác nhau, tuy nhiên điểm nổi bật nhất chính là màn hình gần như không viền của máy. Thay vì sử dụng thiết kế màn hình "tai thỏ" hay "nốt ruồi", F11 Pro sẽ có màn hình tràn cạnh với các đường viền bezel được làm rất mỏng và cơ chế camera thò thụt tương tự như Vivo NEX.

OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 2.

Ở mặt sau, OPPO F11 Pro được trang bị hệ thống camera kép xếp theo chiều dọc và đặt ở chính giữa. Đèn flash LED nằm ở trên cùng, sau đó là cảm biến camera chính 48MP và cảm biến phụ 5MP. Cả ba linh kiện này sẽ được đặt trong một mô-đun duy nhất và được bảo vệ bằng kính. Ngoài ra, máy cũng có cảm biến vân tay được đặt bên dưới cụm camera kép.

OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 3.

OPPO F11 Pro có cổng kết nối USB Type-C và jack cắm âm thanh 3.5mm ở cạnh dưới. Trong khi đó, cạnh trái của máy sẽ là nơi chứa phím nguồn và cụm phím tăng giảm âm lượng. Ở cạnh phải, chúng ta sẽ có khe cắm thẻ SIM cũng như một phím bấm vật lý chuyên dụng, rất có thể sẽ được sử dụng để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant.

OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 4.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 5.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 6.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 7.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 8.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 9.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 10.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 11.
OPPO F11 Pro lộ ảnh trên tay rõ nét với camera selfie thò thụt, màn hình tràn cạnh chiếm 90.9% diện tích mặt trước - Ảnh 12.

Về thông số kỹ thuật, OPPO F11 Pro dự kiến sẽ đi kèm với màn hình LCD 6.5 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và chiếm 90.9% diện tích mặt trước của máy. Chiếc điện thoại này sẽ mang sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý Helio P70 của MediaTek, kết hợp cùng 6GB RAM và 64GB/128GB bộ nhớ trong.

Cuối cùng, F11 Pro cũng sẽ được cài sẵn giao diện ColorOS 6.0 dựa trên hệ điều hành Android 9 Pie khi bán ra và đi kèm với viên pin có dung lượng 4000mAh.

Tags: