OPPO F11 Pro lộ diện: Camera selfie "thò thụt" 32MP, camera chính 48MP, màu gradient, giá dưới 8 triệu

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Thế hệ "chuyên gia selfie" mới OPPO F11 Pro sẽ được ra mắt vào đầu tháng 3 tới đây.

Vào tháng trước, chiếc OPPO F11 Pro này đã được chứng nhận tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan và Indonesia với tên mã CPH1969, sau đó là một loạt hình ảnh rò rỉ tiết lộ chi tiết thiết kế của máy như sở hữu cụm camera kép ở mặt sau hay hệ thống camera selfie "thò thụt". Tới hôm nay, tiếp tục là loạt ảnh render mới được 91mobiles đăng tải, kèm theo đó là một số thông tin về cấu hình phần cứng.

Cụ thể, OPPO F11 Pro sẽ được trang bị một màn hình không "tai thỏ" với viền bezel siêu "mỏng cánh". Phía mặt lưng ngay chính giữa sẽ là nơi đặt cụm camera kép cùng đèn flash LED được đặt theo chiều dọc. Ngay phía dưới cụm camera là vị trí cảm biến vân tay. Chiếc smartphone này lộ diện với một tùy chọn màu sắc gradient khá bắt mắt, và nhiều khả năng OPPO sẽ còn tung ra nhiều tùy chọn gradient khác nữa cho người dùng lựa chọn.

OPPO F11 Pro lộ diện: Camera selfie thò thụt 32MP, camera chính 48MP, màu gradient, giá dưới 8 triệu - Ảnh 1.

Ảnh render rò rỉ của OPPO F11 Pro

OPPO F11 Pro sẽ được trang bị camera chính có cảm biến 48MP của Samsung là ISOCELL GM1, từng xuất hiện trên Redmi Note 7 mới được ra mắt vào tháng trước. Cảm biến này cũng được cho là sẽ tích hợp trên chiếc Vivo V15 Pro sắp ra mắt vào ngày 20/2 tới. Và cũng giống như V15 Pro, OPPO F11 Pro cũng sẽ có camera selfie "thò thụt" với độ phân giải 32MP. Và theo như những gì mà ảnh render tiết lộ, thiết bị này sẽ có khả năng chụp các bức ảnh chân dung ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng.

Về cấu hình phần cứng, OPPO F11 Pro được cho là sẽ chạy trên con chip MediaTek nào đó chưa rõ tên mã, đi kèm với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ lưu trữ. Nguồn tin rò rỉ trên cũng tiết lộ OPPO sẽ sớm ra mắt thiết bị này vào tuần đầu tiên của tháng 3 tới đây, chưa rõ cụ thể ngày nào. Mức giá của OPPO F11 Pro sẽ ở dưới mức 25,000 Rs, tương đương dưới 8.1 triệu, mức giá này là dành cho thị trường Ấn Độ.

Bình luận