Oppo Reno có thêm phiên bản "Truyền cảm hứng" với thiết kế tuyệt đẹp

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài ra, một phiên bản bản Reno màu cam san hô bắt mắt cũng vừa được ra mắt.

Mới đây, Oppo bắt ngờ trình làng 2 phiên bản mới của mẫu smartphone "vây cá mập" Reno. Trong đó, phiên bản Inspirational Version được thiết kế lại hoàn toàn mọi thứ từ hộp đựng tới thiết bị và giao diện còn phiên bản Coral Orange chỉ đơn giản là một tùy chọn màu sắc mới.

Oppo Reno có thêm phiên bản Truyền cảm hứng với thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Oppo Reno Coral Orange

Để tạo ra màu Coral Orange mới trên Reno, Oppo đã phủ ba lớp màu cam khác nhau lên mặt lưng máy. Ngoài ra, một quy trình xử lý AG đã được thực hiện, tạo ra bề mặt phản chiếu ánh sáng theo góc nhìn và có chiều sâu của màu cho Reno Coral Orange.

Oppo Reno có thêm phiên bản Truyền cảm hứng với thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Về mức giá, Oppo Reno Coral Orange bản 6GB + 256GB được bán với giá 3.299 CNY (11,1 triệu) và lên kệ từ ngày 6/6 tại Trung Quốc.

Oppo Reno Inspirational Version

Oppo Reno có thêm phiên bản Truyền cảm hứng với thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 3.

Phiên bản "Truyền cảm hứng" của Reno có mặt lưng màu đen nhưng ẩn bên dưới là các họa tiết ẩn bên dưới. Các họa tiết này sẽ xuất hiện khi nhìn máy từ các góc khác nhau. Phiên bản này được thiết kế lại từ hộp đựng cho tới giao diện và phụ kiện đi kèm.

Oppo Reno có thêm phiên bản Truyền cảm hứng với thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 4.

Oppo Reno Inspirational Version cũng chỉ có phiên bản 6GB + 256GB và cũng được bán với mức giá 3.299 CNY. Tuy nhiên, phải tới cuối tháng 6 mẫu smartphone này mới lên kệ.

Oppo Reno có thêm phiên bản Truyền cảm hứng với thiết kế tuyệt đẹp - Ảnh 5.

Cả Oppo Reno Inspirational Version và Oppo Reno Inspirational Version đều có màn hình 6.4 inch không khiếm khuyết, cảm biến vân tay dưới màn hình và camera trước 16MP trượt kiểu vây cá mập. Phía sau Reno là cặp camera 48MP + 5MP. Máy dùng chip Qualcomm Snapdragon 710, pin 3.765mAh hỗ trợ sạc nhanh VOOC 3.0.