OPPO Reno lộ ảnh render với mặt lưng kính mờ, 3 camera sau, zoom quang học 10x

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Do mặt lưng của OPPO Reno chỉ có cụm 3 camera và đèn flash LED, nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình.

Theo dự kiến, OPPO Reno sẽ chính thức được ra mắt vào tháng tới và là mẫu flagship đầu tiên trong năm 2019 của OPPO. Sau hàng loạt thông số kĩ thuật bị rò rỉ ngày hôm qua, mới đây, phó chủ tịch OPPO - ông Brian Shen đã tiết lộ một vài thông tin về các tùy chọn màu sắc của chiếc điện thoại này trên mạng xã hội Weibo.

OPPO Reno lộ ảnh render với mặt lưng kính mờ, 3 camera sau, zoom quang học 10x - Ảnh 1.

Cụ thể hơn, OPPO Reno sẽ có tất cả bốn tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm Xanh lá (Fog Green), Hồng (Pink Mist), Đen (Night Black) và Tím (Nebula Purple). Theo Brian Shen, cả bốn phiên bản màu sắc này đều sẽ đi kèm với mặt lưng kính mờ cực kì đẹp mắt.

Ngoài thông tin trên, một tấm ảnh render báo chí của OPPO Reno phiên bản màu Xanh lá (Fog Green) cũng đã bị rò rỉ trên mạng trong ngày hôm qua. Bức ảnh xác nhận rằng máy sẽ có 3 camera ở mặt lưng, xếp theo chiều dọc và đặt trong mô-đun nền đen. Bên dưới cụm camera sẽ đèn flash LED, dòng chữ "Designed by OPPO" và logo quen thuộc của công ty.

OPPO Reno lộ ảnh render với mặt lưng kính mờ, 3 camera sau, zoom quang học 10x - Ảnh 2.

OPPO Reno phiên bản màu Xanh lá (Fog Green).

OPPO Reno dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý cao cấp Snapdragon 855 của Qualcomm, camera chính 48MP + ống kính tele 5MP ở mặt sau, hỗ trợ zoom quang học 10x và viên pin có dung lượng 4065mAh.

Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, rò rỉ gần đây cũng tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tung ra thêm một bản OPPO Reno khác với camera kép ở mặt lưng, chạy chip Snapdragon 710 và có màn hình 6.4 inch.

Tags:

Bình luận