Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20

  Bình Minh,  

  Tại cửa hàng Samsung Showcase nằm bên trong toà nhà Bitexco (Q1, TP.HCM), nhiều người đã bất ngờ khi thấy lãng hoa do Oppo gửi tặng nhân dịp Samsung ra mắt Galaxy S20.

  Sau sự kiện Unpacked 2020 ngày hôm qua với hàng loạt sản phẩm mới như Galaxy S20 series, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds , Samsung hẳn sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các đối tác như Google, Qualcomm, Netflix hay Spotify. 

  Nhưng bên cạnh đó, còn một cái tên khác mà không ai nghĩ rằng sẽ gửi lời chúc mừng tới Samsung sau sự kiện đêm qua: Oppo. Điều đáng nói là màn chúc mừng của Oppo dành cho Samsung lại diễn ra ngay tại Việt Nam. 

  Sáng ngày hôm nay (12/02), tại sự kiện trải nghiệm Galaxy S20 và Galaxy Z Flip của Samsung dành cho báo giới, nhiều người đã tỏ ra hết sức bất ngờ khi thấy một lãng hoa đặt trước cửa cửa hàng Samsung Showcase (nằm trong toà nhà Bitexco, Q1, TP.HCM). Đi kèm lãng hoa là một lời nhắn:

  "Bạn thân mến,

  Chúc mừng bạn tung sản phẩm mới. 

  Đón chờ những tột đỉnh

  #NhờCóBạn"

  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 1.

  Lãng hoa của Oppo đặt trước cửa cửa hàng Samsung tại Bitexco

  Mặc dù không ghi tên người gửi, nhưng không khó để người ta nhận ra đó chính là Oppo. Ngay trong toà nhà Bitexco, khách tham quan có thể thấy quảng cáo với nội dung tương tự được chiếu trên màn hình lớn.

  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 2.

  Quảng cáo với nội dung tương tự được chiếu trên màn hình lớn

  Chưa dừng lại ở đó, Oppo cũng đang đặt quảng cáo trên các tờ báo giấy lớn tại Việt Nam như Thanh Niên, Tuổi Trẻ hay Người Lao Động, nhưng thay vì "cảm ơn" Samsung như ở trên, thì Oppo lại cảm ơn các nhà bán lẻ hàng đầu như Thế Giới Di Động, FPT Shop và Viettel Store.

  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 3.
  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 4.
  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 5.

  Ngoài ra, Oppo cũng gửi thông điệp tương tự tới các nhà báo, làm việc tại các đơn vị báo chí.

  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 6.

  Có thể #NhờCóBạn là một chiến dịch quảng bá của Oppo nhằm tạo không khí cho sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới của hãng này. Tại MWC 2020 tới đây, Oppo sẽ chính thức ra mắt mẫu smartphone cao cấp Find X2 mới. Dựa trên những gì mà chúng ta đã thấy với Find X và các thế hệ Find trước đó, có thể coi Find X2 sẽ là cột mốc mới về sáng tạo của Oppo. 

  Theo một số thông tin rò rỉ trước đó, Find X2 sẽ sử dụng thiết kế màn hình OLED đục lỗ và có tần số quét 120Hz. Với việc Samsung là nhà sản xuất đi đầu trong việc sử dụng lối thiết kế đục lỗ, cũng như là nhà cung cấp màn hình OLED lớn nhất hiện nay cho các đối tác, phải chăng đó là lý do Oppo gửi lãng hoa cho Samsung vào ngày hôm nay? 

  Oppo Việt Nam gửi hoa chúc mừng Samsung nhân dịp ra mắt Galaxy S20 - Ảnh 7.

  Hình ảnh rò rỉ của Find X2 với màn hình đục lỗ

  Chúng ta khó có thể biết được, nhưng hãy cùng chờ đợi màn ra mắt của Find X2 vào ngày 22/2 tới đây (đương nhiên là trong trường hợp MWC 2020 không bị huỷ vì virus corona).


  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày