Paramount tưởng nhớ nam diễn viên F&F quá cố qua bộ phim tài liệu ‘I Am Paul Walker’

  Long.J,  

  Dù Paul đã đi xa, lòng tốt và nguồn cảm hứng mà anh để lại cho thế giới này vẫn luôn hiện hữu.

  Paul Walker, tên đầy đủ là Paul William Walker IV, anh vốn là người mẫu kiêm diễn viên người Mỹ. Sau bộ phim Varsity Blues (1999), Paul đã gây chú ý với nhiều nhà sản xuất. Tuy nhiên, tiếng tăm của anh chính thức vươn ra tầm thế giới với vai diễn Brian O'Conner trong loạt phim The Fast and the Furious, nói về nghĩa tình huynh đệ và đề tài đua xe trái phép trên đường phố.

  Paramount tưởng nhớ nam diễn viên F&F quá cố qua bộ phim tài liệu ‘I Am Paul Walker’ - Ảnh 1.

  Vào cuối năm 2013, một vụ tai nạn kinh hoàng ở California đã cướp đi mạng sống của nam tài tử khi anh mới 40 tuổi. Đây là nỗi đau lớn cho gia đình và bạn bè của Paul cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới.

  Nhằm tri ân những cống hiến của anh trong nghệ thuật cũng như tấm lòng hào hiệp, sẵn sàng giúp đỡ người khác của Paul, Paramount Network đã thực hiện bộ phim tài liệu "I Am Paul Walker". Bộ phim truyền hình đầy cảm xúc này sẽ kể lại cuộc đời Paul từ khi là một cậu bé cho đến khi thành danh và đột ngột qua đời.

  'I Am Paul Walker' Official Trailer | Paramount Network

  Paramount Network đã nói về bộ phim như sau:

  "Paul Walker, người cha, người bạn, người theo chủ nghĩa nhân đạo đã sống một cuộc sống đủ đầy, lòng tốt và sự từ bi của anh vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho người khác. 'I Am Paul Walker' sẽ ra mắt vào ngày 11/8 trên Paramount Network".

  Paramount tưởng nhớ nam diễn viên F&F quá cố qua bộ phim tài liệu ‘I Am Paul Walker’ - Ảnh 3.

  I Am Paul Walker hứa hẹn sẽ hé lộ những thước phim chưa từng công bố về chính anh và các thành viên trong gia đình. Có lẽ, người xem sẽ có nhiều cảm xúc lẫn lộn với đời thực của chàng diễn viên chuyên vào vai lầm lì, ham đánh lộn: Ánh mắt sáng lên khi nói về vợ và con gái, những câu chuyện trìu mến về kỷ niệm ấu thơ... 

  Bạn sẽ khó mà tin rằng, anh ấy đã ra đi được 5 năm rồi.

  Đây là bộ phim tài liệu mới nhất trong series "I Am..." của Paramount, nói về những con người quá cố nhưng để lại nhiều giá trị tốt đẹp cho thế giới, bao gồm cả "I Am Heath Ledger", I Am Martin Luther King Jr."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ