Pax Thiên "bám đuôi" mẹ tới New York
Pax Thiên đi theo Angelina Jolie khi cô đến New York dự cuộc họp của Liên Hợp Quốc.
Hôm 24/6, các paparazzi đã chộp được hình ảnh Angelina Jolie và cậu con trai gốc Việt Pax Thiên đã hạ cánh ở sân bay NYC's JFK.
Jolie có mặt tại Big Apple để tham dự cuộc họp của Liên Hiệp Quốc với tư cách là đặc phái viên của UNHCR.
Angelina Jolie mặc bộ trang phục đơn giản màu đen, Pax Thiên đi cùng mẹ trong khi tay vẫn ôm chặt chú thú bông màu tím khi bước xuống máy bay.
Dường như con thú bông này là người bạn rất thân thiết của Pax Thiên, cậu bé thường xuyên mang theo bên người trong những lần xuất hiện gần đây.

Pax Thiên trông thật đáng yêu khi ôm chặt thú bông màu tím trên tay
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa