Hôm nay, bí mật nào về Final Fantasy sẽ được tiết lộ?

PV , Duk  

Những thông tin được tiết lộ trong ngày hôm nay có thể ảnh hưởng rất lớn tới lợi thế cạnh tranh trên thị trường của Square Enix trong tương lai.

Vào khoảng cuối giờ chiều ngày hôm nay, 18 tháng 1 theo giờ Việt Nam, Square Enix sẽ tổ chức một buổi họp báo đặc biệt dể giới thiệu về các sản phẩm quan trọng của mình. Những thông tin được tiết lộ trong ngày hôm nay có thể ảnh hưởng rất lớn tới lợi thế cạnh tranh trên thị trường của Square Enix trong tương lai. Thế nên, công ty này đang xiết chặt các hàng rào an ninh mạng để ngăn chặn mầm mống của việc rò rỉ thông tin.


Như đã giới thiệu trước đây, chỉ một số lượng giới hạn tài khoản được cho phép xem truyền hình trực tiếp sự kiện này. Thế nhưng, mọi tài khoản sử dụng bất cứ hình thức phát tán thông tin nào qua mạng bị phát hiện sẽ bị “trảm” ngay lập tức. Một số forum của Final Fantasy đã có những ví dụ đầu tiên cho việc thắt chặt an ninh này.

Bên cạnh đó, những phỏng đoán về các trò chơi sẽ xuất hiện trong sự kiện hôm nay cũng đã được đưa ra. Theo nguồn tin của trang web Final Fantasy Reunion, sẽ có 7 sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay. 3 trong đó sẽ là những dự án mới và một trong 3 cái tên này xuất phát từ series Fabula Nova Crystallis.


Đó rất có thể là Final Fantasy XIII-2. Trong những ngày gần đây, Square Enix đã đăng ký tên miền cho trò chơi này. Tetsuya Nomura - người giữ trọng trách trong rất nhiều dự án Final Fantasy cũng đã “gợi ý” rằng nữ nhân vật Lightning trong Final Fantasy XIII sẽ còn trở lại với các game thủ. Vậy nên, thông tin này gần như không thể sai lệch.

4 trò chơi còn lại bao gồm những tên tuổi mà chúng ta đã biết như Final Fantasy Versus XIII, Final Fantasy Agito XIII, Dissidia: DuodecimKingdom Hearts 3D. 2 dự án còn lại vẫn còn là một dấu hỏi lớn.


Có vẻ như Square Enix quyết tâm chặn và cố gắng gỡ bỏ mọi thông tin bị rò rỉ nhiều nhất có thể trong khả năng của họ. Những thông tin mới nhất về sự kiện này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ