Xem bản thử nghiệm

Mãn nhãn với tựa game có đồ họa "đỉnh" như CGI

Shin ,   

Nếu bạn vốn là một fan cuồng của thể loại game giải đố thì đây có thể coi là một tin vui khi mà mới đấy, một đoạn trailer giới thiệu về tựa game giải đố mới sắp cập bến trên hệ máy PC với tên gọi Reset.

Nếu bạn vốn là một fan cuồng của thể loại game giải đố thì đây có thể coi là một tin vui khi mà mới đấy, một đoạn trailer giới thiệu về tựa game giải đố mới sắp cập bến trên hệ máy PC với tên gọi Reset.
 
Reset Trailer.
 
"Chẳng có gì đặc sắc!" - có thể đây sẽ là nhận xét của nhiều người sau khi xem xong đoạn trailer trên. Tuy nhiên, có một điều thú vị mà studio Theory Interactiv đã tiết lộ, có thể bạn sẽ không tin nhưng những gì mà đoạn phim đã thể hiện hoàn toàn được xây dựng bởi chính engine trong game. Đặc biệt hơn, họ còn nhấn mạnh rằng không hề sử dụng đến CGI. Đọc đến đây liệu bạn có còn giữ nguyên ý kiến như ban đầu?
 
Thực sự nền tảng đồ họa mà Reset đang áp dụng rất ấn tượng, bạn có thể thấy từng hạt mưa rơi tí tách trên những đoạn đường nhựa phủ đầy cỏ dại, hình ảnh một chú rô bốt ướt đẫm sau cơn mưa bỗng dưng bừng tỉnh. Hiệu ứng thời tiết, ánh sáng động cũng được “phô diễn” hết khả năng, nhờ đó tạo được ấn tượng mạnh đối với giới game thủ, đặc biệt là ngay cả với những người khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng khi thưởng thức đoạn phim trên.
 
 
Đội ngũ sản xuất cũng hé lộ một vài thông tin khá thú vị về sản phẩm của mình, điểm đáng nói đầu tiên có lẽ là việc Reset sẽ được thể hiện dưới dạng game giải đố mang góc nhìn thứ nhất. Và thật thú vị bởi vì bạn sẽ có thể quay trở lại thời gian và cùng kết hợp giải đố với chính con người của bạn trong quá khứ. Thật tuyệt, phải không nào?
 
Theo như người viết kịch bản, Alpo Oksaharju, tựa game này sẽ có rất nhiều thể loại câu đố khác nhau và đảm bảo chúng sẽ cho bạn đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác.
 
Và cũng theo như những gì mà anh ta tiết lộ thì thời tiết sẽ đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hướng đến tâm trạng của mỗi người chơi. “Hành động của người chơi trong game là hoàn toàn chủ động, vì vậy bạn phải thường xuyên theo dõi kịch bản để có thể biết những gì đã và sẽ xảy ra” – theo Alpo Oksaharju tiết lộ. Điều này có thể giúp người viết liên tưởng đến tính năng quen thuộc trong game Alan Wake, khi mà nhân vật chính luôn biết được những gì sẽ xảy đến với mình thông qua các trang kịch bản được rải rác trong suốt dọc đường đi.
 
Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể nào về công ty chịu trách nhiệm đứng ra “thầu” Reset, cũng như nội dung cụ thể về mảng gameplay cũng như cốt truyện của game. Nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ rất háo hức về tựa game giải đố này sau khi thưởng thức xong đoạn trailer trên.
 
Thông tin cụ thể về Reset sẽ được cập nhật liên tục trong thời gian tới.
Tags:

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ