Smartwatch Moto 360 cháy hàng sau vài giờ lên kệ

Yến Thanh , Theo PLXH

Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng.

Sau màn trình diễn không thể tốt hơn tại sự kiện IFA 2014 vừa qua, một lần nữa, chiếc smartwatch được mệnh danh "đẹp nhất thế giới" đã khiến cả giới công nghệ phải sửng sốt khi Motorola thông báo rằng hãng đã bán hết Moto 360 chỉ sau 3 giờ lên kệ. Điều này không chỉ chứng tỏ sức hấp dẫn của thiết bị đeo tay của Motorola mà còn cho thấy "ông lớn" này đang đi theo đúng hướng nhằm lấy lại vị thế của mình trước kia.

Motorola says the Moto 360 is sold out, expects limited availability for a while

Được biết, ngay sau khi Motorola cho phép đặt hàng tại thị trường Mỹ từ 12 giờ trưa (theo giờ Mỹ), mẫu smartwatch chạy Android Wear này ngay lập tức đã được bán hết sạch. Theo Motorola, trước tình hình nhu cầu sở hữu Moto 360 của người dùng là rất cao, hãng sẽ đưa ra những điều chỉnh hợp lí nhằm đáp ứng đủ nguồn cung cho thị trường.

Hãng cũng gợi ý rằng người dùng có thể đăng kí thông qua hệ thống bán lẻ của Best Buy vào ngày 14/9 tới. Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng, để cho ra đời được một sản phẩm tinh tế như Moto 360, nhà sản xuất cần rất nhiều thời gian và công sức của hoàn thiện chúng, do đó, trong đợt hàng tiếp theo, rất có thể số lượng sản phẩm bán ra sẽ bị hạn chế.

Motorola says the Moto 360 is sold out, expects limited availability for a while

Hiện tại, Moto 360 được lên kệ với mức giá 249 USD tương đương 5,2 triệu đồng, cao hơn so với mặt bằng chung các smartwatch chạy Android Wear khác, đặc biệt là đối thủ LG G Watch Round - cũng sở hữu thiết kế mặt đồng hồ tròn ấn tượng. Để sở hữu một chiếc Moto 360, bạn đọc có thể tham gia đăng kí tại đây.

Tham khảo: PhoneArena

>>Motorola Moto 360 chính thức ra mắt, giá từ 249 USD