PES 2013 sẽ thật hơn bao giờ hết

Đạt Nguyễn,   04/27/2012 12:00 AM

Konami hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi trong gameplay và AI ở PES 2013.

Phần tiếp theo trong series Pro Evolution Soccer của Konami như thường lệ sẽ được tung ra mùa thu năm nay, hứa hẹn sẽ mang rất nhiều tính năng mới hoàn toàn làm thay đổi bộ mặt của mọi thứ hiện diện trên bề mặt sân cỏ.
 
Một trong những thay đổi thú vị nhất là khả năng kiểm soát bóng (ball control) của cầu thủ. Sẽ có nhiều kĩ năng được thêm vào, bao gồm các kĩ thuật nhận bóng (dừng bóng, đỡ bóng, bỏ bóng), rê bóng trong phạm vi hẹp (với nhiều tốc độ khác nhau), và cả khả năng điều chỉnh hướng sút bóng theo ý bạn. Điều này dẫn đến việc sẽ xuất hiện nhiều cú sút chính xác hơn so với kiểu chỉnh nút 9 hướng truyền thống.
 
PES 2013 Trailer.
 
Về mảng phòng ngự, AI và khả năng tranh chấp bóng trên không của các hậu vệ, thủ môn cũng sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra, nhà sản xuất còn bật mí một feature hoàn toàn mới khác: Player ID. Đây là một tính năng làm cho các cầu thủ trong game chạy, rê bóng, sút, phòng ngự, ăn mừng, cứu thua,... giống hệt như bản sao ngoài đời thực của họ. Tuy nhiên, theo như phát biểu trong buổi công bố của Konami, đây có vẻ như chỉ là những hiệu ứng hình ảnh chứ không ảnh hưởng nhiều đến gameplay của game.
 
 
Có khá nhiều những lời hứa hẹn của Konami dành cho PES 2013, và chúng ta phải chờ đến khi thực sự được chạm tay vào sản phẩm thì mới có thể biết được tính xác đáng của những lời hứa hẹn đó tới đâu. Pro Evolution Soccer 2013 sẽ được phát hành vào mùa thu này trên PlayStation 3, Xbox 360, Wii, PC, PlayStation 2, Nintendo 3DS và PSP.
 
Theo GameInformer.com


Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ