Phạm Băng Băng: “Tôi không cần người yêu đại gia”
Nàng Kim Tỏa của “Hoàn Châu Cách Cách” tâm sự, cô muốn ở bên một nửa đích thực của mình và trải nghiệm cuộc sống đời thường, giản dị.

Phạm Băng Băng không cần đại gia

Cô nói: “Cái tên là một điều kỳ diệu, chính con người cũng bị ảnh hưởng bởi tên gọi”. Trong đó, nàng Kim Tỏa của Hoàn Châu Cách Cách còn nhấn mạnh: “Người phụ nữ mềm mỏng, khéo léo thì rất dễ có được thành công”.

Ngoài ra, Phạm Băng Băng cũng tiết lộ cuộc sống của cô như bây giờ rất thoải mái. Có điều, mẹ và bà nội cô rất lo lắng vì về chuyện hôn nhân của cô. “Mẹ và bà nội khá lo lắng và giục tôi nhanh nhanh chóng chóng lập gia đình”, Băng Băng bày tỏ. Mặc dù là một ngôi sao danh giá, nhưng Băng Băng cho biết cô không cần người yêu đại gia mà chỉ cần có tình cảm thực sự. Nữ diễn viên xinh đẹp này phát biểu: “Tôi chỉ muốn ở bên người tôi yêu. Tôi hy vọng có một cuộc sống đời thường, giản đơn”.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
iPhone đang bị khóa mà kẻ trộm vẫn rút sạch tiền trong tài khoản: Lỗ hổng công bố từ năm 2021 đến nay vẫn chưa được vá
Lỗ hổng cho phép thực hiện việc này đã được các chuyên gia bảo mật công bố từ năm 2021 nhưng đến nay nó vẫn chưa được vá.
-
SSD dưới 1 TB không ai mua, RAM 8 GB vẫn bán chạy