Phạm Quỳnh Anh diện giày cao gót trèo lên ghế hát cực "sung"
"Bà mẹ một con" Phạm Quỳnh Anh và các diễn viên của phim "Thần tượng" đã có buổi biểu diễn cực "sung" trong buổi giao lưu với các bạn sinh viên tối qua.
Đông đảo các bạn sinh viên theo dõi chương trình
Sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh chính là nhân tố khiến chương trình trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. Sau khi thể hiện ca khúc nhạc phim Buổi chiều hôm ấy, I Hate Myself For Loving You và trò chuyện với các bạn sinh viên, bà xã của đạo diễn Quang Huy đã nổi hứng “phá” toàn bộ kịch bản của chương trình trong sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người. Thậm chí, cô còn đứng trên ghế biểu diễn để các bạn sinh viên có thể theo dõi tiết mục được tốt hơn.
Phạm Quỳnh Anh diện giày cao gót nhưng vẫn "chịu chơi" đứng cả lên ghế
Trong vòng vây của các bạn sinh viên
Ngô Kiến Huy khuấy động không khí với hai ca khúc
Harry Lu hát ca khúc "Tong Hua" bằng tiếng Đài Loan khiến các bạn sinh viên vô cùng thích thú
Hứa Vĩ Văn thể hiện ca khúc “Như chưa bắt đầu” của nhạc sĩ Đức Trí
Chi Pu mang đến các động tác vũ đạo của ca khúc “I’m the best” mà cô thể hiện trong phim
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
iPhone đang bị khóa mà kẻ trộm vẫn rút sạch tiền trong tài khoản: Lỗ hổng công bố từ năm 2021 đến nay vẫn chưa được vá
Lỗ hổng cho phép thực hiện việc này đã được các chuyên gia bảo mật công bố từ năm 2021 nhưng đến nay nó vẫn chưa được vá.
-
SSD dưới 1 TB không ai mua, RAM 8 GB vẫn bán chạy