Phát hiện tài xế chết trong xe taxi sau tiếng nổ lớn

Hương Thu,  

Sau khi nghe tiếng nổ lớn và khói bốc lên từ một chiếc taxi, người đi tập thể dục ở gần đó chạy đến và phát hiện ra tài xế trên xe đã chết.

Một tài xế taxi được phát hiện là đã chết trong chiếc xe taxi đỗ bên đường, gần điểm giao giữa đường D3 và Bờ Bao Tân Thắng (Q. Tân Phú, TP.HCM) sau một tiếng nổ và xe bốc khói.

taxi
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 5 giờ 15 phút sáng ngày 28/7. Theo đó, một số người dân tập thể dục thấy khói bốc lên sau một tiếng nổ từ chiếc taxi BKS 51A-68892 của hãng Vina Sun Taxi đang đỗ bên vệ đường D3, ngay cạnh siêu thị Aeon Mall (P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú).

taxi1
Rất đông người hiếu kì theo dõi vụ việc.

Ngay lập tức, người dân cùng hai bảo vệ siêu thị ở gần đó đã dùng bình cứu hỏa, tiếp cận chiếc xe để dập tắt lửa, giải cứu người tài xế. Tuy nhiên, sau khi mở được cửa xe thì tài xế được phát hiện là đã chết từ trước đó.

Sự việc được báo cáo với Công an phường Sơn Kỳ, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, tài xế tên là Đặng Văn Th. (SN 1986, trú tại H. Chợ Mới, tỉnh An Giang) Theo người dân, chiếc taxi này đã đỗ tại địa điểm này từ trước đó.

taxi2
Đến 10h sáng, lực lượng công an vẫn tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo một số tài xế taxi, nạn nhân Th. thường đậu xe đón khách tại khu vực KCN Vĩnh Lộc và thỉnh thoảng chạy xe đến khu vực này nghỉ để chờ khách. Tối qua nhiều người vẫn thấy anh cười nói bình thường và không có biểu hiện gì lạ. Đến 10 giờ sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân cái chết của tài xế Thanh vẫn đang được công an làm rõ.

NỔI BẬT TRANG CHỦ