Phát ngôn đầu tiên của Nhã Phương sau tuyên bố đám cưới: Sợ "Nói trước bước không qua"
Sau bao ngày im lặng, Nhã Phương đã có chia sẻ chính thức với fan hâm mộ của mình.
Chiều nay (20/8), phía Nhã Phương bất ngờ làm truyền thông náo loạn bởi thông tin xác nhận chuyện đám cưới. Trong thông tin gửi báo chí, phía Nhã Phương cho biết sẽ tổ chức lễ đính hôn vào tháng 8 còn hôn lễ chính thức vào tháng 9.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng đã chính thức lên tiếng với fan hâm mộ.
Cô chia sẻ: "Trong những ngày gần đây, có lẽ mọi người đã đọc khá nhiều thông tin về đám cưới Phương, Phương xin lỗi vì đã để mọi người biết đến thông tin này qua nhiều nguồn chứ không phải trực tiếp từ Phương. Suốt mấy tuần vừa qua Phương vừa phải lo lắng nhiều việc và vừa phải hoàn thành lịch quay phim của mình ở nhiều tỉnh xa nên rất áp lực. Hôm nay Phương về lại Sài Gòn để chuẩn bị tiếp những cảnh quay ở đây và tranh thủ nghỉ ngơi được 1 ngày, nên ngồi tâm sự cùng mọi người".
Trong tâm thư gửi người hâm mộ, Nhã Phương cho biết cô băn khoăn chuyện thông báo đám cưới tới fan hâm mộ nguyên nhân là do: "sợ nói trước bước không qua nên Phương không chia sẻ sớm hơn cùng cả nhà được".

Một lần nữa, Nhã Phương cũng khẳng định rằng: "Phương sẽ đính hôn và lên xe hoa trong thời gian ngắn sắp tới".
Về thông tin đám cưới, Nhã Phương cho biết mọi thứ đang trong giai đoạn chuẩn bị nên cô chưa có gì để chia sẻ cùng mọi người. Đây được xem là phát ngôn đầu tiên của Nhã Phương sau tuyên bố kết hôn.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Kỷ nguyên AI đang định hình ngành công nghệ, ông Tim Cook ra đi và Apple chọn một kỹ sư phần cứng kế nhiệm: Đúng người nhưng có đúng lúc?