Phê không tưởng với video cuộc phiêu lưu trên hệ thống dây chuyền cực kỳ hoàn hảo

Ryankog,  

Nếu đang rảnh rỗi, hãy xem video này để giải trí nhé.

Rube Goldberg là hệ thống chuỗi tương tác vật lý phức tạp nhưng rất “sướng mắt" khi xem. Từ trước đến nay, Genk đã đăng khá nhiều video về hệ thống này để bạn đọc giải trí giữa những bài viết về công nghệ, giờ đây, lại có thêm một hệ thống Rube Goldberg vừa được thiết lập xong và có thể nói đây là một trong những hệ thống tài tình mà bạn từng xem.

Phê không tưởng với video cuộc phiêu lưu trên hệ thống dây chuyền cực kỳ hoàn hảo - Ảnh 1.

Hệ thống này được dựng lên bởi vlogger Kaplamino, trong đó, nhân vật chính là viên bi màu xanh phải vượt qua mê cung với vô số vật cản để về đích đến. Trợ giúp cho viên bi xanh chính là những viên bi sắt làm nhiệm vụ mở đường. Hệ thống của Kaplamino áp dụng rất nhiều nam châm để mở đường cho bi chạy và còn dùng cả fidget spinner để tạo đường đi nữa. Thậm chí anh còn nghĩ ra cách dùng hơi của bóng bay và nước để giữ viên bi xanh tiếp tục di chuyển.

Dù mỗi lần dựng hệ thống đều phải tính toán rất cẩn thận, nhưng Kaplamino cho biết có thành công hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào… may mắn.

Series “The Blue Marble" với viên bi xanh của Kaplamino hiện đã có 2 phần mà bạn có thể xem ngay bên dưới. Anh còn có rất nhiều video hay nữa về hệ thống dây chuyền, bạn hãy theo dõi kênh YouTube của anh để giải trí nhé.


The blue marble

Blue marble 2

Tham khảo: Laughingsquid

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ