Phi công tàu Apollo nói rằng UFO đã từng ngăn cản một vụ chiến tranh hạt nhân

Billvn,   Theo Trí Thức Trẻ 6 năm trước

Một trong những phi hành gia từng đặt chân lên Mặt Trăng tin rằng người ngoài hành tinh đã cố gắng ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân trong quá khứ.

Edgar Mitchell, người đi bộ trên mặt trăng trong sứ mệnh Apollo 14 vào năm 1971 nói với Mirror Online trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông tin vào các báo cáo về UFO xuất hiện quanh các căn cứ quân sự trong thời kỳ Chiến tranh lạnh. Và những người ngoài hành tinh đã làm nhiệm vụ ngăn chặn cuộc chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Liên Bang Xô Viết.

"Tôi từng nói chuyện với những người biết về việc UFO đã cố gắng chặn chiến tranh hạt nhân diễn ra và giúp tạo hòa bình trên Trái Đất", Edgar Mitchell nói.

Ông cho biết thêm: "Tôi đã nói chuyện với nhiều sĩ quan không quân làm việc tại các hầm chứa trong Chiến tranh Lạnh. Họ nói với tôi UFO đã thường xuyên được nhìn thấy trên cao và thường vô hiệu hóa tên lửa của họ. Một nhân viên khác từ một căn cứ trên Thái Bình Dương thì cho biết UFO thường bắn hạ các tên lửa thử nghiệm của họ".

Edgar Mitchell là một người luôn tin vào việc người ngoài hành tinh từng đến Trái Đất kể từ sau chuyến bay đến Mặt trăng năm 1971. Ông lớn lên ở New Mexico, không xa Roswell hoặc dãy White Sands, nơi quả bom hạt nhân đầu tiên được thử nghiệm.

"White Sands là nơi thử nghiệm cho vũ khí nguyên tử. Và đó là những gì người ngoài hành tinh quan tâm. Họ muốn biết về khả năng quân sự của chúng tôi", Mitchell nói.

Tham khảo: gizmodo

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày